Kết quả kiểm tra cho thấy thủ thành Văn Toản đã bị trật khớp, tổn thương xương đốt bàn ngón áp út tay trái. Mặc dù tổn thương không lớn nhưng thủ môn này khó có thể kịp hồi phục cho trận đấu kế tiếp. Về phía Danh Trung, tiền đạo này may mắn chỉ tổn thương phần mềm cổ chân. Tuy vậy, Danh Trung cũng cần được tiếp tục theo dõi để có liệu pháp điều trị hồi phục tốt nhất.

Cũng ở trận đấu ngày hôm qua, một số cầu thủ U23 Việt Nam rơi vào trạng thái bị “chuột rút”, chủ yếu là nhóm các cầu thủ không thi đấu tại SEA Games 31. Điều này được lý giải là do các cầu thủ đó trải qua thời gian khá dài nghỉ thi đấu tại CLB, mới quay trở lại tập luyện khi lên tập trung cùng đội tuyển, nên việc hoạt động với cường độ cao dễ dẫn tới quá tải. BHL cũng đã có giải pháp để điều chỉnh ổn định thể lực cho toàn đội.

Về trường hợp của Thanh Bình, hậu vệ này trở lại trạng thái bình thường, đủ khả năng ra sân cho trận đấu gặp U23 Hàn Quốc vào ngày 5/6 tới. Các cầu thủ còn lại cũng không có vấn đề gì về sức khỏe. Điều quan trọng nhất thời điểm này là toàn đội cần được hồi phục thể trạng một cách sớm nhất. Đó cũng chính là lý do HLV Gong Oh Kyun quyết định cho các học trò nghỉ xả hơi trọn ngày hôm nay. Đội sẽ trở lại sân tập vào chiều mai (4/6).