Ngày thi đấu cuối cùng có sự góp mặt của toàn bộ 5 tay vợt Việt Nam ở giải đấu năm nay tranh tài ở các nội dung chung kết đơn nam, tranh phân hạng 5 – 16 của đơn nam và đơn nữ. Trước đó trong ngày thi đấu hôm qua, bộ đôi Lê Tiến Anh/Vũ Tuấn Phong đã xuất sắc vượt qua cặp đôi người Sri Lanka Ashlin De Silve/Somaratna, lên ngôi vô địch ở nội dung đôi nam sau chiến thắng 6-4, 7-6.

Với sự tự tin đang cực cao ở giải đấu năm nay khi vẫn chưa để thua bất cứ một set đấu nào ở cả nội dung đơn nam và đôi nam, Lê Tiến Anh bước vào trận chung kết với hi vọng thâu tóm mọi danh hiệu mà tay vợt của Quân đội tham dự. Đối đầu với đối thủ quen thuộc Ashlin De Silva, tay vợt Quân đội đã chơi áp đảo, giành chiến thắng sau 2 set đấu với các tỉ số 6-0, 6-3 cùng chức vô địch nội dung đơn nam.

Trong khi đó ở nội dung đơn nữ, các tay vợt Nguyễn Ngọc Đông Nhi và Tô Bình Nhiên đều có được những chiến thắng dễ dàng trong các trận tranh phân hạng vị trí từ 5-16. Trận tranh hạng 3-4 đơn nữ, hạt giống số 4 Huỳnh Ngọc Khánh đã không thể tạo ra được bất ngờ khi để thua tay vợt người Sri Lanka - Akeesha Diyunuge sau 2 set với các tỉ số 0-6, 3-6.

Ngay sau những trận chung kết đơn nữ, đơn nam và tranh 3-4, buổi lễ trao giải cho các VĐV đạt thành tích cao và Lễ bế mạc của giải đấu cũng đã diễn ra tại Hội trường của Hanaka Paris Ocean Park. Chung cuộc, Việt Nam và Maldives là hai đại diện của khu vực Nam Á, Đông Á & Đông Nam Á ghi tên vào VCK giải quần vợt Vô địch U14 ITF Châu Á, diễn ra vào tháng 4 tới tại Ấn Độ.