Từ khóa tìm kiếm: an toàn giao thông

[ảnh] Hà Nội: Điểm dừng chờ xe buýt bị chiếm dụng

[VOV2] - Tỷ lệ hành khách đi xe buýt ở Hà Nội vẫn khá khiêm tốn. Không chỉ tiếp cận khó, đợi xe lâu, thời gian lưu thông dài mà nhiều điểm chờ, nhà chờ xe buýt bị chiếm dụng cũng khiến cho người dân chưa mặn mà với xe buýt.

Di chuyển an toàn cho tất cả mọi người

[VOV2] - Đặc phái viên của Tổng thư ký Liên Hợp Quốc về An toàn Đường bộ đang ở Đông Nam Á để vận động ủng hộ việc di chuyển an toàn cho tất cả mọi người.

[video] Nhiều tuyến phố Thủ đô không có đèn đường

[VOV2] - Nhiều tuyến đường kéo dài qua các quận nội thành của Thủ đô Hà Nội như Yên Lãng (Đống Đa), Phạm Văn Đồng (Bắc Từ Liêm) chìm trong bóng tối, không một ánh đèn khiến người tham gia giao thông phải căng mắt để quan sát.

Hà Nội cần quyết liệt trong việc dẹp bỏ “cà phê đường tàu”

[VOV2] - Hà Nội thu hồi giấy phép, đình chỉ kinh doanh đối với “cà phê đường tàu”. Người ủng hộ cũng có, người muốn giữ để thu hút khách du lịch cũng nhiều. Nhưng cần nhìn nhận đây là hành vi vi phạm ATGT đường sắt, ảnh hưởng tới an toàn của người dân.

"Hà Nội khó đạt mục tiêu giảm ùn tắc giao thông trong 10 năm tới"

[VOV2] - Giải quyết bài toán ùn tắc giao thông thủ đô, Hà Nội đã có nhiều cố gắng nhưng chỉ mới đang đầu tư mở rộng một số tuyến đường, triển khai một số cầu vượt, đường xe buýt PRT… nhưng như thế là chưa đủ.

Thủ tướng yêu cầu xử nghiêm các trường hợp uống rượu bia vẫn lái xe

[VOV2] - Chiều 3/6, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã ban hành Công điện về việc chấp hành quy định về phòng, chống tác hại của rượu, bia.

Những người lính cựu vì sự bình yên thôn xóm

[VOV2] - 35 tập thể và 10 cá nhân thuộc Hội cựu chiến binh các tỉnh thành phía Bắc vừa được khen thưởng trong công tác giữ gìn trật tự an toàn giao thông.

Tham gia giao thông - nguy hiểm chực chờ?

[VOV2] - Những vụ tai nạn liên quan đến hành vi chở hàng cồng kềnh, không che chắn khiến người dân vừa phẫn nộ vừa hoang mang. Phẫn nộ bởi hành vi ấy dẫn đến cái chết đau lòng và tức tưởi của những người vô tội.

Đảm bảo ANTT-ATGT hướng tới Sea Games 31

[VOV2] - Các lực lượng trên địa bàn quận phấn đấu quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu đợt cao điểm, góp phần xây dựng Thủ đô Hà Nội nói chung và quận Đống Đa nói riêng “văn minh, trật tự” trong mắt người dân và bạn bè quốc tế.

Người cựu chiến binh hết lòng vì sự an toàn của học sinh

[VOV2] - Hình ảnh cựu chiến binh Nguyễn Văn Tài trong bộ “áo lính” hướng dẫn người tham gia giao thông từ lâu rất quen thuộc nhiều học sinh và phụ huynh ở phường Ngọc Trạo, thành phố Thanh Hóa.