Từ khóa tìm kiếm: Bầu

Bầu Tú – “Kiến trúc sư trưởng” của futsal Việt Nam

[VOV2] - Ông Trần Anh Tú, được giới futsal gọi là bầu Tú chính là “kiến trúc sư trưởng", là người truyền lửa và là người hùng thầm lặng của futsal Việt Nam suốt chặng đường phát triển 20 năm qua.

Mẹ mắc bệnh về răng khi mang thai có ảnh hưởng đến em bé hay không?

[VOV2] - Khi mang thai hoặc cho con bú, nhiều bà mẹ mắc các bệnh lý như sâu răng, viêm lợi …và có thể gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe toàn thân của mẹ và bé. TS.BS Nguyễn Phú Hòa tư vấn cách phòng ngừa và điều trị hiệu quả.

Ông Trần Quốc Tuấn giữ chức Chủ tịch VFF khóa 9 với số phiếu tuyệt đối

[VOV2] - 100% đại biểu có mặt đã bầu ông Trần Quốc Tuấn vào vị trí Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam khóa 9.

Giải Mai Vàng lần thứ 28: Đề cử và tôn vinh nhiều hạng mục

[VOV2] - Giải Mai Vàng do báo Người Lao Động tổ chức là giải thưởng thường niên do bạn đọc đề cử và bầu chọn, dành cho những cá nhân, tập thể nghệ sĩ, tác phẩm, chương trình truyền hình diễn ra trong năm, được công chúng - bạn đọc của báo yêu thích nhất.

Mẹ bầu đề phòng biến chứng do sốt xuất huyết

[VOV2] - Đã có không ít trường hợp mẹ bầu mắc sốt xuất huyết nguy hiểm đến tính mạng của cả mẹ và con. Vậy, khi mang thai, việc phòng chống sốt xuất huyết cần đặc biệt quan tâm cũng như tránh để xảy ra các biến chứng nguy hiểm do mắc sốt xuất huyết.

Lễ hội khinh khí cầu "Cố đô Huế nhìn từ bầu trời"

[VOV2] - Với mong muốn tạo ra một sản phẩm du lịch mới lạ, độc đáo, góp phần đưa Huế trở thành Thành phố Festival đặc trưng của Việt Nam, Sở Du lịch Thừa Thiên Huế phối hợp cùng Công ty Hexa Media tổ chức Lễ hội khinh khí cầu “Cố đô Huế nhìn từ bầu trời”.

Giúp mẹ bầu phòng bệnh viêm đường hô hấp khi giao mùa

[VOV2] - Hệ hô hấp vốn rất nhạy cảm với thời tiết, đặc biệt với các mẹ bầu, nguy cơ nhiễm bệnh khi giao mùa là một thực tế không thể xem nhẹ.

Âm nhạc truyền thống Việt Nam toả sáng tại Lễ hội văn hóa Trung Đông

[VOV2] - Lần đầu tiên âm nhạc truyền thống Việt Nam xuất hiện và toả sáng trong Lễ hội Nghệ thuật và Thiết kế Sikka, một sự kiện hàng đầu khởi động cho Mùa Nghệ thuật của Dubai (Dubai Art Season).

Báu vật nhân văn sống của núi rừng Tây Trường Sơn

[VOV2] - Tên thường gọi của Nghệ nhân Quỳnh Hoàng là Cu Xân, người dân tộc Tà Ôi, ở thôn A Diên, xã A Ngo, huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên - Huế. Ông là người chế tác nhiều loại nhạc cụ dân tộc, được tặng danh hiệu nghệ nhân Nhân dân năm 2019.

Nhìn "bom tấn" Chanathip, Quang Hải và Hoàng Đức sẽ nghì gì?

[VOV2] - Việc Chanathip Songkrasin chính thức cập bến đội bóng số 1 Nhật Bản Kawasaki Frontale khiến câu chuyện xuất ngoại của Quang Hải hay Hoàng Đức càng trở nên nóng hơn.