Từ khóa tìm kiếm: bơi

Du lịch MICE Đà Nẵng tìm giải pháp trong bối cảnh mới

[VOV2] - Nhằm nắm bắt xu hướng, thay đổi của ngành du lịch dưới tác động của dịch Covid-19 và đề xuất các giải pháp thu hút khách, Sở Du lịch Đà Nẵng tổ chức “Tọa đàm về phát triển du lịch MICE Đà Nẵng giai đoạn 2021-2025”.

Thừa Thiên-Huế - Điểm đến của các nhà làm phim

[VOV2] - Hôm nay (19/11), triển lãm ảnh "Thừa Thiên-Huế - Điểm đến của các nhà làm phim" và "Di sản và bạn" chính thức khai mạc. Đây là hoạt động trong khuôn khổ Liên hoan phim Việt Nam lần thứ XXII diễn ra tại tỉnh Thừa Thiên-Huế.

Bồi thường thiệt hại trong xây dựng

[VOV2] - Khi tiến hành xây dưng, các công trình liền kề thường gây ảnh hưởng, hỏng hóc cho nhau, dẫn đến mâu thuẫn, xích mích, thậm chí xung đột giữa chủ các công trình xây dựng. Làm thế nào để giải quyết những tình huống như vậy?

Người cao tuổi, người khuyết tật được bổ sung thêm chính sách hỗ trợ

[VOV2] - Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái vừa ký ban hành Nghị quyết 126 của Chính phủ về việc sửa đổi, bổ sung Nghị quyết 68 về hỗ trợ người lao động và người sử dụng lao động gặp khó khăn do đại dịch Covid-19.

Doanh nghiệp cần làm gì để giữ chân người lao động?

[VOV2] - Trong bối cảnh mới, doanh nghiệp cần phải nhận thức rằng, chăm lo cho người lao động chính là khoản đầu tư để nâng cao chất lượng nguồn nhân lực. Nguồn vốn con người mới là yếu tố quan trọng nhất cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Áp giá bồi thường khi thu hồi đất

[VOV2] - Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Bình trả lời khiếu nại của công dân ở xã Xuân Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình liên quan đến việc thu hồi đất, bồi thường, hỗ trợ để thực hiện dự án FLC.

Hỗ trợ từ Quỹ Bảo hiểm thất nghiệp: Nhân văn, kịp thời

[VOV2] - Nghị quyết số 116 của Chính phủ về chính sách hỗ trợ người lao động và người sử dụng lao động bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 dự kiến sẽ có khoảng gần 13 triệu người lao động và 38.000 doanh nghiệp được nhận.

Hồ bơi resort ở Sa Pa vào top độc đáo nhất thế giới

[VOV2] - Mới đây, nền tảng đặt phòng trực tuyến Agoda đã đưa ra danh sách 7 hồ bơi khách sạn độc đáo nhất thế giới, trong số đó có một resort ở Sa Pa (Lào Cai).

Bồi thường thu hồi đất chưa thỏa đáng

[VOV2] - Giải quyết kiến nghị về việc thu hồi đất, bồi thường không thoải đáng của UBND huyện Kon Rẫy, tỉnh Kon Tum.

"Bảo bối" của những người sống chung với Covid-19

[VOV2] - Trong tâm dịch Covid -19 tại TP. HCM, những người tiếp xúc cận kề với các bệnh nhân đã dùng những phương thức bảo hộ ở mức cao nhất, trong đó có những vật dụng không ai ngờ lại trở thành 'bảo bối'.