Từ khóa tìm kiếm: Bức xúc

Luật Đất đai: Ma trận của những quy định

[VOV2] - Tháng 10 tới, Dự thảo luật Đất đai sửa đổi sẽ được Bộ TN&MT lấy ý kiến rộng rãi. Liên tục được sửa đổi, bổ sung nhưng dường như Luật Đất đai càng thực hiện càng vướng và lượng đơn thư khiếu nại, khiếu kiện của người dân về đất đai không giảm.

Tăng mức xử phạt 16 hành vi vi phạm quy định

[VOV2] - Sở Tư pháp Hà Nội đã công bố mức xử phạt đối với 16 hành vi vi phạm quy định phòng, chống dịch Covid-19. Các mức xử phạt này được coi là nghiêm khắc hơn, tăng nặng hơn so với trước đây.

Phải kiểm điểm, làm rõ trách nhiệm vụ công văn 5944

[VOV2] - Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Y tế vừa có văn bản yêu cầu Cục Quản lý Y dược cổ truyền kiểm điểm, làm rõ trách nhiệm vụ việc ban hành công văn 5944 và phải rút sau 2 ngày ban hành.

V.League 2021 trước ngày phán quyết: Hoang mang ngã ba đường

[VOV2] - "Chúng tôi đã có sự tính toán mang tính dài hơi hơn để các đội bóng có sự chuẩn bị cũng như tạo điều kiện cho tuyển Việt Nam làm nhiệm vụ quốc tế" - Đó là lý giải của Công ty VPF về việc lùi phần còn lại của V.League 2021 sang đầu năm 2022.

Ấm ức vì thường xuyên phải chu cấp cho gia đình nhà chồng

[VOV2] - Lấy chồng đã 5 năm, chưa một lần phụng dưỡng được bố mẹ đẻ nhưng hàng tháng vẫn phải chu cấp tiền cho bố mẹ chồng cho dù có lúc thu nhập khó khăn vì dịch bệnh. Ấm ức này biết giải tỏa như nào?