Từ khóa tìm kiếm: chủ động

1 triệu liều vaccine Sputnik V sản xuất ở Việt Nam đã xuất xưởng

[VOV2] - Hiện nay, lô vaccine Sputnik V đầu tiên 1 triệu liều sản xuất ở Việt Nam đã sẵn sàng đưa vào tiêm chủng cho người dân.

Chấp nhận có ca nhiễm mới để chủ động phòng ngừa

[VOV2] - “Trong bối cảnh không hạn chế giao lưu đi lại như hiện nay việc phát sinh các ổ dịch mới không có gì lạ”- TS Nguyễn Việt Hùng-Phó Chủ tịch Hội Kiểm soát nhiễm khuẩn nhận định.

Phát động cuộc thi “Check-in lan toả lá chắn kép”

[VOV2] - Mới đây, Bộ Y tế phát động cuộc thi “Check-in lan toả lá chắn kép” dành cho các cán bộ ngành y lan tỏa hiệu quả đến cộng đồng với khuyến cáo: Hãy luôn trong tâm thế chủ động phòng bệnh và duy trì “5K+Vaccine”.

Chủ động đáp ứng oxy y tế điều trị bệnh nhân Covid-19

[VOV2] - Tỷ lệ bệnh nhân Covid-19 có nhu cầu thở oxy chiếm khoảng 9,5%. Bộ Y tế đã triển khai Đề án tăng cường khả năng cung ứng, sử dung oxy y tế để sẵn sàng đáp ứng kịp thời và hiệu quả cho công tác cấp cứu, điều trị bệnh nhân Covid-19.

Đầy vơi tâm sự tuổi già

[VOV2] - Từ chục năm trước, Việt Nam đã bước vào giai đoạn già hóa dân số. Đây vừa là cơ hội nhưng cũng đồng thời là thách thức lớn khi đất nước còn nhiều khó khăn về tiềm lực kinh tế. Làm sao để vơi đi nỗi niềm của người già vẫn là bài toán khó giải.

Phụ nữ chẳng cần như ai, chỉ cần như ý?

[VOV2] - Mỗi người có một cuộc đời để sống và một con đường để đi. Nếu yêu thương, hãy đón nhận và sẻ chia để ai cũng được "sống như ý".