Từ khóa tìm kiếm: cứu hộ

Khai mạc trưng bày "Hành trang đương đầu giặc lửa"

[VOV2] - Kỷ niệm 61 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, 21 năm Ngày toàn dân Phòng cháy chữa cháy, sáng nay, tại bảo tàng Công an Nhân dân, Bộ Công an tổ chức trưng bày "Hành trang đương đầu giặc lửa".

Giúp người dân phố cổ phòng tránh “giặc hỏa”

[VOV2] - Để giúp nhân dân cảnh giác sớm với nguy cơ cháy nổ, UBND phường Hàng Gai phối hợp với Đội Cảnh sát PCCC và cứu nạn, cứu hộ (Công an quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) triển khai lắp đặt thiết bị PCCC cho các hộ gia đình trên địa bàn phố cổ.

An toàn phòng cháy chữa cháy- Đừng để thêm những đau thương

[VOV2] - Vụ cháy lớn ngay đầu tháng 8 khiến 3 chiến sỹ phòng cháy chữa cháy hi sinh khi làm nhiệm vụ thêm một lần nữa cho thấy cần tăng cường hơn nữa công tác an toàn phòng cháy chữa cháy.

[video] Thú vị trải nghiệm làm lính cứu hỏa

[VOV2] - Công an quận Hoàn Kiếm phối hợp với UBND các phường trong quận tổ chức chương trình trải nghiệm “Chúng em là lính cứu hỏa” cho các em thiếu nhi. Đây là lớp học kỹ năng, hoạt động ngoại khóa được tổ chức hàng tháng.

Mở lối thoát hiểm thay vì đóng đường sống

[VOV2] - Đề án giãn dân phố cổ đã không thể về đích đúng thời hạn. Những hộ dân nằm trong diện di dời, giãn dân phố cổ vẫn cố bám trụ trong những căn nhà chật hẹp hoặc các khu tập thể cũ. Họ đang phải đối mặt với nguy cơ mất an toàn, xấu mỹ quan đô thị.

"Biệt đội" cứu hộ trên sông Vàm Nao

[VOV2] - Trong cái chòi quan sát cạnh sông, ông Năm Tạo (ở ấp Vàm Nao, xã Tân Trung, huyện Phú Tân, An Giang) rọi đèn pha ra sông, thấy chiếc ghe lệch hướng và nghiêng hẳn về một bên. Mặc áo phao, lật đật tháo sợi dây buộc ghe, ông chạy ra sông cứu người.

Tôn vinh nhưng đừng quên câu hỏi còn đó về công tác cứu hộ

[VOV2] - Những ngày qua, cả cộng đồng tôn vinh sự dũng cảm của em Nguyễn Văn Nhã (sinh viên Đại học Huế). Nhưng cái chết của Nhã, một lần nữa, gióng lên hồi chuông cảnh báo về tình trạng mất an toàn ở các bãi biển của nước ta hiện nay.

Cháy nhà dân ở thành phố lớn: Vì sao thương vong nhiều?

[VOV2] - Chỉ trong hơn chục ngày đã xảy ra 3 vụ cháy lớn làm 13 người chết, thiệt hại nhiều tài sản, ảnh hưởng đến môi trường và trật tự an toàn xã hội.

Quy định về hoạt động của quỹ từ thiện, quỹ xã hội

[VOV2] - Quỹ từ thiện, quỹ xã hội hoạt động theo nguyên tắc nào? Người dân cần lưu ý gì khi tham gia các hoạt động ủng hộ, cứu trợ, hỗ trợ người khác?

Thêm 1 vụ lở núi tại huyện Phước Sơn (tỉnh Quảng Nam), 13 người mất tích

[VOV2] - Tính đến cuối giờ chiều 29/10, trên địa bàn tỉnh Quảng Nam đã xảy ra 5 vụ sạt lở núi, nhiều người bị vùi lấp và mất tích. Tại huyện Phước Sơn, lực lượng cứu hộ vẫn chưa tiếp cận được hiện trường.