Từ khóa tìm kiếm: ĐH Quốc Gia Hà Nội

ĐH nữ sinh EWHA Hàn Quốc mở rộng hợp tác với ĐH Quốc gia Hà Nội

[VOV2] - Trong 2 ngày 14-15 tháng 3, Hiệu trưởng trường ĐH nữ sinh EWHA, Hàn Quốc đã có chuyến công tác và làm việc với ĐH Quốc gia Hà Nội và ký kết hợp tác với Trường ĐH Ngoại ngữ về việc trao đổi sinh viên, giảng viên và hợp tác đào tạo, nghiên cứu.

3.682 thí sinh tham dự kỳ thi Đánh giá năng lực đợt 1 của ĐH Quốc Gia Hà Nội

[VOV2] - 3.682 thí sinh tham dự kỳ thi Đánh giá năng lực đợt 1 do Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức từ ngày 10-12 tháng 3 tại 5 địa điểm thi ở Hà Nội. Đợt thi tiếp theo sẽ diễn ra vào ngày 25-26 tháng 3 với sự tham gia của 12.000 thí sinh.

Học sinh hào hứng tìm hiểu về các ngành đào tạo của Trường ĐH Khoa học Tự nhiên

[VOV2] - Để giúp thí sinh các tỉnh Hải Phòng, Hải Dương có những hiểu biết đúng về các ngành nghề mà trường đang đào tạo cũng như cơ hội việc làm sau tốt nghiệp, Trường ĐH Khoa học Tự nhiên (ĐH Quốc gia Hà Nội) đã tổ chức nhiều hoạt động tư vấn.

Đại học Quốc gia Hà Nội trồng 10 nghìn cây xanh tại Hoà Lạc

[VOV2] - Việc xây dựng một đô thị đại học xanh sẽ tạo nên điểm nhấn đặc biệt trong lòng thủ đô Hà Nội, từng bước lan toả tinh thần vì một môi trường xanh tới toàn xã hội.

Trao bằng cho 38 tân tiến sỹ

[VOV2] - 38 nghiên cứu sinh nhận bằng tiến sĩ  đã công bố 189 bài báo khoa học trên các tạp chí khoa học uy tín. Số lượng bài báo quốc tế là 97 bài, trong đó có 45 bài ISI/Scopus.

Nguyên Thủ tướng Nhật Bản Suga Yoshihide thăm và giao lưu với sinh viên

[VOV2] - ĐH Việt Nhật là biểu tượng cho mối quan hệ hữu nghị giữa hai quốc gia Nhật Bản và Việt Nam, đồng thời đóng vai trò quan trọng trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực toàn cầu cho thế hệ tiếp theo. Nguyên Thủ tướng Nhật bản Suga Yoshihide khẳng định

Khu đô thị ĐHQG Hà Nội phải trở thành nơi hội tụ các ý tưởng khởi nghiệp

[VOV2] - Phát biểu tại buổi Lễ Khai giảng của ĐHQG Hà Nội, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Trần Thanh Mẫn yêu cầu, chúng ta cần một Khu đô thị ĐHQG Hà Nội thông minh và bền vững, trở thành nơi hội tụ của các ý tưởng khởi nghiệp.

Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn tuyển sinh 31 ngành đào tạo

[VOV2] - Là cơ sở giáo dục có uy tín về đào tạo nhân lực trong lĩnh vực xã hội nhân văn, trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn (ĐH Quốc gia Hà Nội) luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các em thí sinh có năng lực về các môn khoa học xã hội.

[trực tiếp lúc 11h00 ngày 10/8] Lý do nên chọn ĐH Quốc gia Hà Nội

[VOV2] - Có nhiều ngành học mới ở ĐH Quốc gia Hà Nội mà có thể bạn chưa biết. Diễn đàn VOV2 phát sóng trực tiếp lúc 11h00 ngày 10/8 sẽ giải đáp về phương thức tuyển sinh, các ngành đào tạo, cơ hội nhận học bổng của Đại học Quốc gia Hà Nội.

Không có ranh giới về giới tính khi đam mê toán học

[VOV2] - Giải thưởng Kovalevskaia vừa vinh danh 2 nhà khoa học nữ có nhiều thành tự nghiên cứu xuất sắc. Bên cạnh đó cũng trao học bổng cho 3 nữ sinh chuyên toán của trường THPT chuyên KHTN, ĐHKHTN, ĐHQG Hà Nội.