Từ khóa tìm kiếm: Đồng tháp

Đồng Tháp chuẩn bị kịch bản ứng phó với dịch Covid-19

[VOV2] - Ông Lê Quốc Phong - Bí thư tỉnh ủy Đồng Tháp đã yêu cầu Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh chuẩn bị phương án ứng phó với diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, trong tình huống một ngày có thể xuất hiện từ 300 đến 400 ca F0.

Cả nước đã tiêm hơn 30 triệu mũi vaccine Covid-19

[VOV2] - Sau 5 ngày liên tiếp đạt công suất 1 triệu mũi tiêm/ngày, sáng 14/9, Việt Nam đã vượt mốc tiêm được hơn 30 triệu mũi vaccine Covid-19.

Đồng Tháp còn tình trạng lây nhiễm tại khu cách ly

[VOV2] - Số ca mắc mới Covid-19 tại tỉnh Đồng Tháp có xu hướng giảm song các cơ sở thu dung, điều trị vẫn đang quá tải, còn phát hiện nhiều F0 trong khu cách ly. Vì vậy, cần nâng cao hơn nữa hiệu quả phòng chống dịch trong khu cách ly.

Chống Covid-19 là bổn phận của công dân

[VOV2] - “Việc làm của tôi chỉ là trách nhiệm và bổn phận của một công dân. Tôi coi niềm vui, hạnh phúc của mọi người cũng là của tôi”, bà Nguyễn Hoàng Hoa chia sẻ.

Đồng Tháp nỗ lực để giảm số bệnh nhân Covid-19 chuyển nặng

[VOV2] - Tổ hỗ trợ phòng chống dịch của Bộ Y tế tại Đồng Tháp cho rằng, nhân viên y tế cơ sở cần được nâng cao năng lực về sàng lọc, theo dõi bệnh nhân và xử lý kháng đông, kháng viêm để giảm số bệnh nhân Covid-19 trở nặng.

Đội thiện nguyện U80 tham gia xây cầu

[VOV2] - Lau vội vệt mồ hôi trên trán, ông Võ Văn Lộc ngụ ấp Hòa Tân, xã Tân Hòa, huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp nói: “Phải đôn đốc anh em tranh thủ làm để đổ mẻ bê tông cho kịp nước. Chúng tôi cố gắng làm nhanh để bà con có cây cầu kiên cố qua lại..."

Đồng Tháp không tổ chức thi tốt nghiệp THPT 2021 đợt 2

[VOV2] - Sáng 03/8, Sở GD&ĐT Đồng Tháp thông báo chính thức về việc không tổ chức thi Tốt nghiệp THPT 2021 đợt 2 trên địa bàn tỉnh.

15 địa phương sẽ tổ chức thi tốt nghiệp THPT đợt 2

[VOV2] - Tính đến chiều ngày 2/8, cả nước có 15 tỉnh, thành phố vẫn tổ chức đợt 2 Kỳ thi tốt nghiệp THPT. Các địa phương này đang gấp rút chuẩn bị các điều kiện cho kỳ thi. Trong khi nhiều địa phương đã quyết định dừng thi.

Đồng Tháp nâng cao năng lực điều trị, hạn chế tử vong ở bệnh nhân Covid-19 nặng

[VOV2] - Với sự hỗ trợ của Tổ công tác Bộ Y tế, bệnh viện Trung ương Huế, Bắc Giang và Bắc Ninh, hiện năng lực điều trị bệnh nhân Covid-19 của Đồng Tháp đã được nâng cao, các ca nặng, tiên lượng tử vong cao đang dần được hồi phục.

Thêm 36 ca tử vong do Covid-19 trong vòng 3 ngày qua, nhiều nhất ở TP. HCM

[VOV2] - Tiểu ban điều trị Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19 thông báo 36 ca tử vong do Covid-19 thứ 335-370. Đây là các bệnh nhân tử vong từ ngày 17-20/7/2021 tại Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Tháp và Long An.