Từ khóa tìm kiếm: EVNNPT

Văn hóa doanh nghiệp, nền tảng để chuyển đổi số thành công

[VOV2] - Là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực chuyển đổi số, ngay từ những chặng đường đầu, Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia luôn xác định, văn hóa doanh nghiệp là nền tảng quan trọng để chuyển đổi số thành công.

Văn hóa doanh nghiệp: Nền tảng phát triển bền vững

[VOV2] - Xây dựng văn hóa doanh nghiệp đã mang lại lợi ích rất lớn, đặc biệt tạo điều kiện cho Tổng công ty truyền tải điện Quốc gia trong hành trình thực hiện các mục tiêu chuyển đổi số những năm gần đây.

An toàn lao động là trên hết

[VOV2] - Đối với Tổng Công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT), sự an toàn không chỉ vì bản thân mỗi một người lao động và gia đình họ mà còn là một giá trị, uy tín để làm nên thương hiệu của đơn vị.

Đường dây 500kV Vân Phong - Vĩnh Tân: Thi công xuyên Tết để kịp về đích

[VOV2] - Đẩy nhanh tiến độ dự án Đường dây 500kV Vân Phong – Vĩnh Tân để về đích cuối tháng 12/2022, đó là yêu cầu của ông Nguyễn Tuấn Tùng – Chủ tịch HĐTV Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT).

Một năm vượt thách thức, đạt mục tiêu và không ngừng chuyển đổi số

[VOV2] - Năm 2021, Tổng công ty Truyền tải quốc gia (EVNNPT) đã hoàn thành nhiều chỉ tiêu trong năm. Các sự cố đã được giảm trên 30% so với cùng kỳ. Trong đó phải kể đến vai trò của việc chuyển đổi số trong quản lý vận hành và đầu tư xây dựng.

Sát cánh cùng người lao động vượt qua khó khăn trong đại dịch

[VOV2] - "Trong làn sóng dịch Covid-19 lần thứ 4, đã có những mất mát hiện hữu. Lãnh đạo Tổng công Truyền tải điện QG và Công đoàn luôn sát cánh cùng người lao động để vừa phòng dịch vừa đảm bảo sản xuất, quản lý vận hành" - ông Trịnh Tuấn Sơn cho biết.

EVNNPT: “Chuyển đổi nhận thức” để chuyển đổi số

[VOV2] - Thách thức của chuyển đổi số là việc thuyết phục từng phòng ban trong doanh nghiệp chấp nhận thay đổi thói quen và hợp tác. Đây quả là quá trình không hề dễ dàng với các nhà quản lý công nghệ.

Truyền tải điện Ninh Bình nỗ lực chuyển đổi số

[VOV2] - Để thích nghi với nền tảng công nghệ số, Truyền tải điện 500KV Nho Quan, Ninh Bình luôn vận động cán bộ công nhân viên không ngừng học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, rèn luyện kỹ năng, tay nghề làm chủ thiết bị, công nghệ.

Chạy đua thời gian thay sứ cách điện đường dây 500kV

[VOV2] - Thời gian cắt điện 72 giờ, truyền tải điện Hòa Bình và các đơn vị bạn gần như phải chạy đua thời gian để đảm bảo kịp tiến độ trong tình hình thời tiết không thuận lợi.

Chăm lo đời sống người lao động không chỉ trong Tháng Công nhân

[VOV2] - Tai nạn lao động gây thiệt hại hơn 1.400 tỷ đồng mỗi năm. Nhưng nếu tính cả thiệt hại về kinh tế do ngày công ngừng việc, mất việc, đào tạo lại, giảm năng suất... con số thiệt hại phải nhiều gấp hàng chục lần (Theo Bộ LĐ-TB&XH).