Từ khóa tìm kiếm: học tập

“Cảm nhận sách hay”- Cuộc thi truyền cảm hứng

[VOV2] - Hàng trăm bài dự thi của các thí sinh là học viên các trường học trong ngành Công an nhân dân chỉ sau gần 1 tháng phát động đã cho thấy đây là cuộc thi truyền cảm hứng.

Cai nghiện bắt buộc cho trẻ dưới 18 tuổi: Còn nhiều nỗi lo

[VOV2] - Cai nghiện bắt buộc đối với người nghiện ma túy chưa thành niên sẽ bảo vệ quyền của vị thành niên. Tuy nhiên, việc tổ chức thực hiện cai nghiện ra sao? Làm thế nào để đảm bảo quyền học tập cho các em tại các cơ sở cai nghiện bắt buộc?

Đừng tạo áp lực vì năng lực học tập không chỉ quy đổi bằng điểm số

[VOV2] - TS Hoàng Trung Học khẳng định, học tập là cần thiết để con trẻ trưởng thành nhưng không phải là con đường duy nhất để mang đến thành công. Đặc biệt, năng lực học tập không chỉ quy đổi bằng điểm số.

Công an nhân dân đọc sách theo gương Bác

[VOV2] - Phát động phong trào “CAND đọc và học tập suốt đời theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại”, xây dựng “Tủ sách Hồ Chí Minh” và cuộc thi xếp sách nghệ thuật là những hoạt động chủ đạo hưởng ứng Ngày sách và văn hóa đọc năm 2022 của Bộ Công An từ 5/4 - 8/4.

Người lan tỏa phong trào hiến đất làm đường ở Tiền Giang

[VOV2] - “Có sự đồng thuận của nhân dân, mọi việc dù khó đến mấy cũng xong. Muốn vậy, mình phải gương mẫu và tuyên truyền để mọi người thông suốt các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước”, ông Lê Quốc Thượng tâm sự.

Học viện Báo chí và Tuyên truyền “chốt” lịch học trực tiếp

[VOV2] - Ngày 21/2, Học viện Báo chí và Tuyên truyền có thông báo tới cán bộ, giảng viên, sinh viên về kế hoạch trở lại học tập trung từ ngày 28/2.

Các trường đại học thông báo lịch học tập trung sau Tết nguyên đán

[VOV2] - Trường Đại học Ngoại Thương và trường Đại học Kinh tế quốc dân là 2 trường đại học đầu tiên ở khu vực phía Bắc thông báo lịch đi học tập trung sau Tết nguyên đán 2022.

Sống, cống hiến xứng đáng với sự hy sinh của đồng đội

[VOV2] - 76 tuổi đời, 53 tuổi Đảng và là thương binh, song khi về với đời thường, ông Trần Công Tính vẫn phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, trở thành tấm gương sáng tại địa phương.

Xây dựng cộng đồng học tập trong đội ngũ nhà giáo

[VOV2] - Mục tiêu quan trọng của chương trình bồi dưỡng giáo viên phổ thông là xây dựng được các cộng đồng học tập từ đó phát triển năng lực nghề nghiệp cho đội ngũ nhà giáo cũng như nâng cao năng lực cho các giảng viên các trường sư phạm.

"Cùng bạn đọc sách, vượt qua thử thách" - Nâng tầm trí tuệ

[VOV2] - Hơn 1 tháng phát động với hơn 400 bài dự thi, 50 tác phẩm đoạt giải tại cuộc thi “Cùng bạn đọc sách, vượt qua thử thách” là những viên ngọc sáng lấp lánh tỏa ra những ý tưởng sáng tạo phục vụ việc học tập suốt đời để “không ai bị bỏ lại phía sau"