Từ khóa tìm kiếm: hội cựu chiến binh

Phát huy vai trò của cựu chiến binh trong thời kì mới

[VOV2] - Phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, những năm qua, hội viên Hội cựu chiến binh xã Phú Nghĩa, huyện Chương Mỹ (Hà Nội) đã hăng hái thi đua phát triển kinh tế, làm giàu cho gia đình và giúp đỡ các hội viên khó khăn cùng vươn lên làm giàu.

Cựu chiến binh Tân Thành tự quản giữ gìn an ninh, trật tự

[VOV2] - Hội CCB xã Tân Thành có 7 chi hội ở 7 ấp với gần 470 hội viên, được xem là lực lượng hùng hậu trong hoạt động giữ gìn an ninh, trật tự tại xã vốn có nhiều nhà máy, xí nghiệp đứng chân.

19 đại biểu trúng cử BCH Hội Cựu chiến binh VOV nhiệm kỳ 2022-2027

[VOV2] - Chiều 22/9, tại Hà Nội, Đại hội Hội cựu chiến binh Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022-2027 chính thức khai mạc với sự tham dự của hơn 100 đại biểu.

Lớp học đặc biệt vì trẻ em nạn nhân da cam

[VOV2] - Là lớp giáo dục đặc biệt thuộc Trung ương Hội Cựu chiến binh (CCB) Việt Nam nên chương trình dạy học ở đây cũng thật “đặc biệt”, chẳng giống nơi nào. Tuy ngồi chung một lớp, nhưng mỗi em lại học một chương trình riêng.

Hành trình tìm mộ liệt sĩ Nguyễn Hữu Thanh

[VOV2] - Ký ức về những trận chiến và về những người đồng đội năm xưa vẫn không hề phai nhạt trong ông Nguyễn Văn Kim, nhất là kỷ niệm hành trình đi tìm mộ của liệt sĩ Nguyễn Hữu Thanh, Tiểu đội trưởng Tiểu đội 3.

Tri ân thương binh, gia đình chính sách, người có công

[VOV2] - Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh, liệt sỹ sắp tới, Hội cựu chiến binh phường Bồ Đề, quận Long Biên, TP.Hà Nội đã bồi dưỡng, giáo dục truyền thống cách mạng, lòng tự hào dân tộc cho các thế hệ trẻ bằng những hoạt động thiết thực.

Phòng chống ma túy nơi phên giậu Tổ quốc

[VOV2] - Có một cuộc chiến giữa thời bình mà những người lính cựu đang phải đối mặt và giành giật cũng không kém phần cam go so với những trận đánh thời kháng chiến. Đó là việc ngăn chặn tệ nạn xã hội, giữ gìn bình yên cho thôn xóm.

CCB Hậu Thành phát huy phẩm chất người lính trên mặt trận mới

[VOV2] - Thực hiện lời Bác Hồ dạy: "Thi đua là yêu nước, yêu nước phải thi đua”, hàng năm, phong trào thi đua "Cựu chiến binh gương mẫu” đã thực sự phát huy hiệu quả, khơi dậy nội lực của 100% hội viên tham gia.

Hướng tới Đại hội Cựu chiến binh nhiệm kỳ 2022-2027

[VOV2] - Đồng chí Phạm Hồng Hương, Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Việt Nam ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những kết quả Hội Cựu chiến binh khối các cơ quan bộ, ngành đạt được trong thời gian qua.

Cựu chiến binh huyện Chợ Đồn giúp nhau giảm nghèo

[VOV2] - Phong trào “Cựu chiến binh giúp nhau giảm nghèo, làm kinh tế giỏi” của Hội Cựu chiến binh huyện Chợ Đồn (Bắc Kạn) đã có nhiều tấm gương sáng, giúp đỡ được nhiều hội viên giảm nghèo, góp phần lan tỏa tinh thần cao đẹp trong cộng đồng.