Từ khóa tìm kiếm: hội cựu chiến binh

Hướng tới Đại hội Cựu chiến binh nhiệm kỳ 2022-2027

[VOV2] - Đồng chí Phạm Hồng Hương, Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Việt Nam ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những kết quả Hội Cựu chiến binh khối các cơ quan bộ, ngành đạt được trong thời gian qua.

Cựu chiến binh huyện Chợ Đồn giúp nhau giảm nghèo

[VOV2] - Phong trào “Cựu chiến binh giúp nhau giảm nghèo, làm kinh tế giỏi” của Hội Cựu chiến binh huyện Chợ Đồn (Bắc Kạn) đã có nhiều tấm gương sáng, giúp đỡ được nhiều hội viên giảm nghèo, góp phần lan tỏa tinh thần cao đẹp trong cộng đồng.

Cựu chiến binh Bạc Liêu làm kinh tế giỏi

[VOV2] - Phát huy phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, trong những năm qua, các thế hệ cựu chiến binh tích cực phát triển kinh tế, giúp đỡ vốn, kỹ thuật và giải quyết việc làm cho người dân và đồng đội để ngày càng có nhiều hộ thoát cảnh nghèo khó.

Gương sáng người lính cụ Hồ

[VOV2] - Cựu chiến binh Hoàng Hà- Chủ tịch Hội cựu chiến binh xã Khánh Thuận, huyện U Minh, tỉnh Cà Mau là một trong những tấm gương điển hình trong các phong trào ở địa phương.

Người lính cựu có "Bàn tay vàng nông nghiệp"

[VOV2] - Ông Hoàng Danh Chuyền ở thôn 1, xã Hà Mòn, huyện Đắk Hà, tỉnh Kon Tum không chỉ làm giàu cho gia đình mà còn chia sẻ với đồng đội kinh nghiệm sản xuất. Ông là điển hình trong phong trào “Cựu chiến binh làm kinh tế giỏi” của địa phương.

Tổng kết 5 năm phong trào giúp nhau làm kinh tế giỏi

[VOV2] - 5 năm qua, dù phải đối mặt với nhiều khó khăn như thiên tai, dịch bệnh nhưng CCB trên cả nước vẫn luôn nêu cao tinh thần tự lực, tự cường, giúp nhau làm kinh tế, cải thiện đời sống, đóng góp vào sự phát triển chung của đất nước.

Mô hình làm giàu của cựu chiến binh Vì Văn Thìn

[VOV2] - Phát huy truyền thống bộ đội Cụ Hồ, những năm qua, trên địa bàn huyện Mai Châu đã xuất hiện nhiều tấm gương cựu chiến binh làm kinh tế giỏi. Trong đó, cựu chiến binh Vì Văn Thìn, xóm Lầu, xã Mai Hạ là tấm gương điển hình.

Hội Cựu chiến binh Hậu Giang tích cực học tập và làm theo Bác

[VOV2] - Các cấp Hội Cựu chiến binh tỉnh Hậu Giang thời gian qua, đã có nhiều việc làm thiết thực trong phát triển kinh tế và chia sẻ, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn.

Cần mẫn chữa bệnh, làm phúc cứu người

[VOV2] - Là thương binh, nạn nhân chất độc da cam và nay đã ở tuổi 74 nhưng cựu chiến binh Hoàng Quang Minh, ở phường Tam Thanh, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn vẫn chưa ngơi nghỉ. Hàng ngày ông vẫn cần mẫn làm thuốc chữa bệnh cho nhiều người.

Người cựu chiến binh xây dựng nhiều mô hình hoạt động hiệu quả

[VOV2] - Không chỉ là một người bố hết lòng vì gia đình, ông Chu Xuân Toàn, với cương vị Chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện Chư Pưh, tỉnh tỉnh Gia Lai đã sáng tạo, xây dựng nhiều mô hình hoạt động hiệu quả, góp phần xây dựng quê hương.