Từ khóa tìm kiếm: Hội Người cao tuổi

Nghĩa cử cao đẹp của người cao tuổi trong mùa dịch

[VOV2] - “Tôi quyết định dành 10 triệu đồng từ tiền tiết kiệm tuổi già để ủng hộ quỹ phòng, chống dịch Covid-19 với mong muốn góp sức chăm lo cho những người đang làm nhiệm vụ nơi tuyến đầu” – bà Hồng chia sẻ.

CLB Liên thế hệ - “Sân chơi lớn” của người cao tuổi

[VOV2] - Thanh Hóa hiện là địa phương đứng đầu cả nước về số lượng Câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau (CLB LTHTGN) với gần 800 câu lạc bộ; tổng số thành viên là hơn 43 nghìn người.

Khắc sâu ghi đậm truyền thống vẻ vang của người cao tuổi

[VOV2] - Ngày 06/06 là ngày Kỷ niệm 80 năm ngày truyền thống người cao tuổi. Trong dịp này, những người cao tuổi Việt Nam trong cả nước luôn nỗ lực thực hiện Nghị quyết Đại hội V Hội Người cao tuổi Việt Nam.

Những người chưa già đã thích vào viện dưỡng lão

[VOV2] - Mô hình viện dưỡng lão tư nhân đã xuất hiện ở Việt Nam được khoảng 20 năm, tập trung ở những thành phố lớn có mức sống khá, nhiều nhất là Hà Nội.

Từ 01/07/2021, chuẩn trợ cấp TGXH tăng thêm 90 nghìn

[VOV2] - Từ năm nay, các thủ tục hành chính để thực hiện chính sách trợ giúp xã hội được điều chỉnh đơn giản hơn. Đồng thời xóa bỏ hội đồng xét duyệt trợ giúp xã hội cấp xã.

Chiêu trò lừa bán hàng, tặng quà cho người cao tuổi

[VOV2] - Tại hội thảo, các nhân viên đưa ra lời khuyên: để tránh ốm đau ngăn ngừa được ung thư, bệnh tật các cụ nên mua hồng sâm dùng hằng ngày, mỗi hộp chỉ 12,8 triệu đồng.

Năm 2021 trở đi tất cả người cao tuổi đều có bảo hiểm y tế

[VOV2] - Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu trong năm 2021, quyết tâm triển khai hỗ trợ bảo hiểm y tế cho 5% số người cao tuổi thuộc diện nghèo chưa có bảo hiểm y tế (trên 500.000 người).