Từ khóa tìm kiếm: kiến thức

Sai lầm cần tránh khi sơ cứu đuối nước cho trẻ nhỏ 

[VOV2] - Việc sơ cứu tại chỗ đúng kỹ thuật khi trẻ bị đuối nước cực kỳ quan trọng, quyết định sự sống còn của trẻ.

Kết thúc lớp tập huấn trọng tài các giải chuyên nghiệp quốc gia

[VOV2] - Sau 4 ngày tham dự tập huấn với những nội dung cập nhật quan trọng về chuyên môn phục vụ cho công tác điều hành các trận đấu, đội ngũ các trọng tài và trợ lý trọng tài trong danh sách làm nhiệm vụ tại các giải bóng đá chuyên nghiệp đã sẵn sàng.

Chơi hoa an toàn trong Tết Nguyên đán

[VOV2] - Chơi hoa cây cảnh trong ngày Tết là thú vui, là nhu cầu không thể thiếu của mọi người dân. Tuy nhiên, chơi như thế nào để an toàn, để đảm bảo sức khỏe cho mọi người trong gia đình thì cũng cần có kiến thức.

Lý do không nên cho trẻ ngồi hàng ghế trước trên xe ô tô

[VOV2] - Vụ tai nạn xảy ra với cháu nhỏ 14 tháng tuổi tại TP. Vinh, tỉnh Nghệ An mới đây khiến không ít bậc phụ huynh phải giật mình vì thói quen cho trẻ nhỏ ngồi trong xe ô tô một cách tùy tiện.

Điều trị F0 tại nhà: Làm sao để an toàn, hiệu quả?

[VOV2] - Điều trị F0 tại nhà là một trong những giải pháp nhằm giảm áp lực cho các cơ sở y tế khi mà số ca F0 tăng nhanh như hiện nay. Tuy nhiên, làm thế nào để việc điều trị F0 tại nhà được an toàn, hiệu quả và tránh lây lan ra ngoài cộng đồng?

Gợi ý đáp án môn Tiếng Anh Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2022-2022

[VOV2] - Kết thúc 60 phút môn thi Tiếng Anh, các giáo viên tiếng Anh nhận định, nội dung đề thi nằm hoàn toàn trong chương trình lớp 9 với mức độ “nhẹ nhàng”, thí sinh chỉ cần vững kiến thức căn bản là hoàn toàn có thể đạt điểm số tối đa.

Thực hiện cách ly F1 tại nhà: Điều kiện nào để đảm bảo an toàn?

[VOV2] - Cách ly tại nhà đối với các trường hợp F1 là một chủ trương phù hợp, vừa giảm được nguy cơ lây chéo vừa giảm gánh nặng ngân sách. Nhưng cần phải có quy trình giám sát hỗ trợ chặt chẽ và phân định trách nhiệm giám sát đến từng cá nhân.