Từ khóa tìm kiếm: Lộ

Tăng cường phòng, chống dịch trong lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch

[VOV2] - Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Bộ VHTTDL đã ra công điện gửi chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương về việc tăng cường phòng, chống dịch trong lĩnh vực văn hoá, thể thao và du lịch.

Quyền sở hữu trí tuệ, đừng "mất bò mới lo làm chuồng"

[VOV2] - Sở hữu trí tuệ có vai trò then chốt để thúc đẩy đổi mới sáng tạo. Bảo hộ sở hữu trí tuệ, nhất là bảo hộ độc quyền sáng chế chính là cơ chế hợp pháp để tạo ra độc quyền, thông qua đó giúp doanh nghiệp tạo ra lợi thế cạnh tranh.

Cuộc gặp gỡ của những "Con Đường"

[VOV2] - WEPLAY là tập hợp 11 kiến trúc sư đến từ các văn phòng kiến trúc tại Hà Nội. Vượt qua những cá tính riêng, họ cùng nhau tạo nên một sân chơi mà ở đó những giá trị của mỗi sản phẩm kiến trúc được khẳng định, nâng tầm thành tác phẩm nghệ thuật.

Không kiên trì có thành công?

[VOV2] - Mong muốn có được công việc như ý nhưng làm việc gì cũng chóng chán, học gì cũng không thấy phù hợp. 26 tuổi nhưng tất cả vẫn chỉ luẩn quẩn, sự nghiệp vẫn là con số 0.

Con dại cái mang

[VOV2] - 18 tuổi - mới chập chững bước vào đời, có những cô gái đã lỡ mang thai ở lứa tuổi này khiến cho cha mẹ phải lo lắng.

Lộ trình cung ứng 60 triệu liều vaccine phòng Covid-19 tại Việt Nam

[VOV2] - VNVC chuyển giao 30 triệu liều vaccine (vắc xin) phòng COVID-19 của AstraZeneca theo nguyên tắc phi lợi nhuận, 30 triệu liều vaccine phòng COVID 19 từ COVAX.

Bộ Công An lên tiếng về đề xuất mức phạt nếu làm lộ dữ liệu cá nhân

[VOV2] - Mức đề xuất xử phạt từ 50 đến 80 triệu đồng với hành vi tiết lộ, chia sẻ các dữ liệu cá nhân trái phép được xây dựng trên cơ sở quy định của Luật Xử lý vi phạm hành chính.

Làm lộ thông tin cá nhân trái phép bị phạt 80 triệu: liệu có đủ răn đe?

[VOV2] - Theo Dự thảo Nghị định về Bảo vệ dữ liệu cá nhân của Bộ Công an, mức xử phạt từ 50 đến 80 triệu đồng áp dụng với trường hợp tiết lộ, chia sẻ các dữ liệu cá nhân mà chưa được sự đồng ý của chủ thể.

Barca - Sự sụp đổ của một đế chế?

UEFA Champions League 2020-2021 trở lại với loạt trận đấu tiên của vòng 16 đội. Barcelona có trận thua sốc 1-4 ngay trên sân nhà trước Paris Saint Germain. Dù còn 90 phút cho trận lượt về, nhưng đội bóng xứ Catalunya đang đứng trước mùa giải trắng tay.

Dự án âm nhạc LiveSpace chắp cánh những ước mơ

[VOV2] - Với mong muốn tạo cơ hội cho những nghệ sĩ, ca sĩ trẻ chưa được nhiều người biết đến, Viện Pháp tại Hà Nội phối hợp với Monsoon Music Festival, Believe và Báo Thể thao Văn hóa thực hiện dự án tìm kiếm tài năng âm nhạc với tên gọi LiveSpace.