Từ khóa tìm kiếm: mũi 4

Chuẩn bị tiêm mũi 3 vaccine Covid-19 cho trẻ 12-17 tuổi

[VOV2] - Lãnh đạo Bộ Y tế cho biết sẽ có hướng dẫn tiêm mũi 4 cho người dân và tiêm mũi 3 cho trẻ từ 12-17 tuổi trong thời gian tới.

Còn hơn 7 triệu mũi vaccine Covid-19 chưa nhập lên hệ thống

[VOV2] - Tính đến ngày 25/4, cả nước đã tiêm hơn 212,6 triệu mũi tiêm vaccine Covid-19. Tuy nhiên, trên hệ thống phần mềm tiêm chủng mới ghi nhận thông tin khoảng 205 triệu mũi. Như vậy còn khoảng 7,6 triệu mũi tiêm chưa được nhập lên hệ thống.

Thắp sáng tình yêu thiên nhiên bằng việc đọc sách

[VOV2] - Hưởng ứng Ngày sách và văn hóa đọc VN 2022, CTCP Văn hóa và truyền thông Nhã Nam phối hợp cùng Phố Sách Hà Nội tổ chức tọa đàm “Sách và giáo dục môi trường”, thắp lên ngọn lửa tình yêu thiên nhiên và ý thức bảo vệ môi trường từ những trang sách.

Nguy hiểm tính mạng vì hóc xương cá

[VOV2] - Sau khi ăn canh cá, ông T. bị hóc xương, nuốt thấy đau vướng, khàn tiếng, ho nhiều và không thể ăn uống bình thường.

Ra mắt Cổng thông tin du lịch thông minh Bình Thuận

[VOV2] - Với ứng dụng này, du khách có thể chủ động hơn trong việc lên lịch trình, tìm kiếm những địa điểm lưu trú, ẩm thực hay địa điểm du lịch, thời tiết, các dịch vụ tiện ích… thông qua việc quét mã QR code hoặc tải App trên thiết bị di động thông minh

Người mắc Covid-19 vẫn cần tiêm vaccine mũi 3

[VOV2] - Bộ Y tế nhiều lần khẳng định việc tiêm mũi 3 rất quan trọng bởi giúp tăng miễn dịch, tránh tái nhiễm, giảm bệnh nặng, giảm tử vong, đặc biệt ở người có bệnh nền. 

Phát hiện thuốc có thể trị mất mùi, vị do Covid-19

[VOV2] - Nghiên cứu mới từ Mỹ phát hiện một loại thuốc hiện có bất ngờ phát huy khả năng làm giảm mạnh tải lượng virus ở bệnh nhân Covid-19 và ngăn ngừa tình trạng mất mùi, mất vị.

Nhiễm Omicron có thời gian phục hồi nhanh hơn so với Delta

[VOV2] - Theo kết quả nghiên cứu, người đã hoàn thành tiêm chủng cơ bản và tiêm 1 mũi tăng cường, khi nhiễm Omicron có triệu chứng Covid-19 kéo dài 4,4 ngày, trong khi ở người nhiễm biến thể Delta là 7,7 ngày.

“Làm sạch” hơn 80 triệu mũi tiêm bị sai dữ liệu

[VOV2] - Mới đây, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã chỉ đạo các bộ, ngành về việc triển khai Đề án phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022 - 2025, tầm nhìn đến 2030 (Đề án 6).

Hà Nội cơ bản hoàn thành mục tiêu tiêm mũi 3

[VOV2] - Hà Nội sẽ cơ bản hoàn thành việc tiêm vaccine mũi 3 bổ sung cho người dân trên địa bàn vào ngày 31/3.