Từ khóa tìm kiếm: Mười

So với cùng kỳ năm 2021 số mắc sốt xuất huyết tăng gấp 5 lần

[VOV2] - Dù nhiệt độ miền Bắc đang giảm nhưng chưa đủ để hạn chế sự hoạt động của muỗi vằn truyền bệnh sốt xuất huyết. Mỗi tuần cả nước vẫn ghi nhận gần 10.000 ca sốt xuất huyết.

Phim kinh dị Việt Nam đầu tiên phát hành thương mại tại Hàn Quốc

[VOV2] - Chiều 6/12, phim điện ảnh “Mười: Lời nguyền trở lại” vừa có buổi ra mắt tại Seoul (Hàn Quốc), đánh dấu cột mốc: lần đầu tiên có một phim kinh dị Việt Nam được phát hành thương mại tại Hàn Quốc.

Miền Trung: Số ca sốt xuất huyết tăng gấp 3 lần

[VOV2] - Trong những ngày qua, bệnh nhân mắc sốt xuất huyết ở Quảng Nam nhập viện tăng đột biến khiến bệnh viện quá tải. Trong khi đó, số ca mắc trong tuần ở Đà Nẵng cũng cao gấp 3 lần so với trung bình 5 năm qua.

Muối gia vị tại Hà Nội nhiễm vi nhựa và những nguy cơ với sức khoẻ

[VOV2] - 100% mẫu muối gia vị được kiểm định ở Hà Nội qua một khảo sát ngẫu nhiên đều nhiễm hạt vi nhựa. Và có lẽ kiểm nghiệm tại bất kỳ thành phố lớn của nước ta cũng có khả năng cho kết quả tương tự.

Kỹ xảo hóa trang ‘lột xác’ diễn viên trong "Mười: Lời nguyền trở lại"

[VOV2] - Sau khi phim “Mười: Lời nguyền trở lại” khởi chiếu, khâu hóa trang của phim khiến nhiều khán giả ấn tượng. Đội ngũ hóa trang từng làm cho bom tấn Hollywood "Kong: Đảo đầu lâu" đã “lột xác” cho nhiều nhân vật trong Mười phần 2.

Rima Thanh Vy giảm 10kg để hóa cô gái bị nguyền

[VOV2] - Sau khi phim "Mười: Lời nguyền trở lại" khởi chiếu, Rima Thanh Vy gây ấn tượng mạnh với vai Hằng, cô bạn thân của Chi Pu bị ma ám. Ít ai biết, Rima Thanh Vy đã giảm tới 10kg và dành thời gian học vẽ để thể hiện vai diễn này.

Phim Mười phần 2 phục dựng biệt thự "ma ám" bỏ hoang làm bối cảnh

[VOV2] - Bộ phim “Mười: Lời nguyền trở lại” được quay tại một căn biệt thự cổ ở Suối Tre, Đồng Nai. Đây là ngôi nhà nhiều năm qua bị đồn là có ma.

Làm Mười phần 2 chúng tôi hay đùa nhau: Phim tâm linh không khéo chị Mười về!

[VOV2] - Hằng Trịnh - đạo diễn & nhà sản xuất của phim kinh dị Mười phần 2 chia sẻ với VOV2 về quá trình sản xuất và những điểm thú vị đáng chờ đợi ở bộ phim sắp ra mắt này.

Sốt xuất huyết tăng mạnh tại Hà Nội

[VOV2] - Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật (CDC) Hà Nội ghi nhận số ca sốt xuất huyết tăng nhanh, nhiều người nhập viện trong tình trạng nặng.

Nối tiếp Chi Pu, dàn sao nữ đình đám lộ diện trong "Mười: Lời nguyền trở lại"

[VOV2] - Phim "Mười: Lời nguyền trở lại" vừa giới thiệu poster và trailer chính thức. Sau Chi Pu và Anh Thư, đến lượt các diễn viên Rima Thanh Vy, Hồng Ánh, Bình Minh, Đinh Y Nhung và Tôn Kinh Lâm lần đầu lộ diện.