Từ khóa tìm kiếm: Nam Đàn

Giá trị Việt Nam - Định danh dân tộc

[VOV2] - Chương trình phát thanh đặc biệt "GIÁ TRỊ VIỆT NAM - ĐỊNH DANH DÂN TỘC" trực tiếp lúc 11h00 hôm nay, 25/11 trên VOV2 FM 96,5 MHz; trực tuyến trên VOV2.VN; livestream trên Fanpage VOV2 Cuộc sống muôn màu và Youtube VOV2 Văn hóa & Xã hội

Dàn sao Black Adam gửi lời chào khán giả Việt Nam

[VOV2] - Black Adam, bom tấn cuối cùng của DC trong năm 2022 đã ra mắt khán giả vào ngày 21/10. Dàn sao của phim vừa gửi lời chào đến khán giả Việt Nam.

Người cao tuổi Nam Đàn học Bác từ những điều giản dị mỗi ngày

[VOV2] - Bác Hồ đã đi xa nhưng tư tưởng, lời dạy của Người vẫn sáng mãi trong tâm trí người dân Nam Đàn, đồng thời trở thành kim chỉ nam để người cao tuổi nơi đây học Bác theo cách riêng của mình.

"Người mẹ làng Sen" - Chương trình nghệ thuật kỷ niệm sinh nhật Bác

[VOV2] - Chương trình nghệ thuật "Người mẹ làng Sen" do Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phối hợp với UBND tỉnh Nghệ An tổ chức, được gắn kết trong chuỗi hoạt động nhân kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2022).

Văn hóa - tấm thẻ căn cước của mỗi dân tộc

[VOV2] - Giữ vững những giá trị tốt đẹp của người Việt Nam tìm hiểu cội nguồn lịch sử bản sắc văn hóa dân tộc để cùng nhau gìn giữ và phát huy là điều mà tất cả các thế hệ, các tầng lớp nhân dân yêu nước đều có ý thức trách nhiệm.

Tuyên ngôn Độc lập - Áng hùng văn lập quốc

[VOV2] - Bản Tuyên ngôn Độc lập năm 1945 - một văn kiện cực kỳ quan trọng, được xem là kiệt tác, một áng văn lập quốc vĩ đại và mang giá trị thời đại.

Ra mắt sách ''Bác Hồ viết Tuyên ngôn Độc lập''

[VOV2] - "Bác Hồ viết Tuyên ngôn Độc lập" tái hiện bức tranh sống động và cụ thể về Quốc khánh 2/9 tại Quảng trường Ba Đình lịch sử 76 năm về trước, khai sinh nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa - Nhà nước dân chủ nhân dân đầu tiên ở Đông Nam Á.