Từ khóa tìm kiếm: nàng dâu

Làm gì để dung hòa mối quan hệ giữa mẹ chồng và nàng dâu?

[VOV2] - Để dung hòa mối quan hệ “mẹ chồng nàng dâu” thì người chồng trong gia đình đóng vai trò rất quan trọng. Thế nhưng nếu người đàn ông không làm tốt vai trò của mình sẽ thế nào? Cùng nghe quan điểm của nhà báo, nhà văn Phong Điệp và BTV Thanh Huyền.

Những điểm khác thường của dịch sốt xuất huyết năm nay

[VOV2] - Những năm trước, bệnh nhân mắc sốt xuất huyết thường trở nặng từ ngày thứ 5, thứ 6 trở đi nhưng tổng hợp các ca bệnh năm nay các chuyên gia nhận thấy có điểm khác thường.

Mắc kẹt giữa mẹ và vợ

[VOV2] - Người đàn ông nào cũng muốn gia đình được hài hòa và yên ấm, càng không muốn đứng giữa hai làn đạn của mẹ và vợ.

Mê tín quá thì sống làm sao?

[VOV2] - Không ít gia đình mỗi khi gặp chuyện trục trặc, khó khăn, không như ý là lại trông chờ vào số mệnh, tin theo “cô", "cậu”, thần linh dẫn tới bao hậu quả đáng tiếc… Phải làm gì khi gia đình có người như vậy?

Mẹ chồng mê tín

[VOV2] - Thời gian quen nhau, yêu nhau rồi cưới nhau, không thể đếm được đã bao nhiêu lần chúng tôi khốn khổ với mẹ của anh. Vốn là người mê tín, bà rất tin lời thầy bói và những trò cúng bái sặc mùi mê tín dị đoan.

Xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với mẹ chồng

[VOV2] - Mẹ chồng ghê gớm, ghét bỏ con dâu khiến cô gái chẳng thể làm gì khác ngoài việc về nhà bố mẹ đẻ ở tạm một thời gian. Nếu ở trong hoàn cảnh của cô ấy, các bạn sẽ làm thế nào?

Mẹ chồng ghê gớm

[VOV2] - Mẹ chồng ghê gớm, ghét bỏ con dâu khiến cô gái chẳng thể làm gì khác ngoài việc về nhà bố mẹ đẻ ở tạm một thời gian. Liệu có thể cải thiện tình trạng gia đình, cải thiện mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu?

"Ghét nhau quả bồ hòn cũng méo"

[VOV2] - Con dâu nanh nọc, ghê gớm khiến người phụ nữ lớn tuổi vô cùng bức xúc. Phải làm gì với người con dâu này đây? Phải làm thế nào để tìm sự bình yên khi tuổi già bóng xế?

Có nên giải thoát?

[VOV2] - Nên giải thoát cho bản thân hay là cố gắng sửa mình cho phù hợp với gia đình chồng là câu hỏi mà người phụ nữ trong câu chuyện chưa có lời giải đáp.

Dấu hiệu chuyển nặng của sốt xuất huyết và COVID-19 có gì khác nhau?

[VOV2] - Sốt xuất huyết nặng gây sốc giảm thể tích, xuất huyết và tổn thương đa cơ quan. COVID-19 nặng chủ yếu là tổn thương phổi, não và một số hậu quả của phản ứng viêm, còn gọi là cơn bão cytokine.