Từ khóa tìm kiếm: nguy hiểm

Tia cực tím trên cả nước ở mức đáng báo động

[VOV2] - Chỉ số tia cực tím (UV) cả nước, trừ Hà Nội, đang ở ngưỡng cao đến rất cao 7-10; trong đó TP.HCM, Nha Trang, Cà Mau và Cần Thơ có thời điểm trên mức 10 rất nguy hiểm.

Mads Mikkelsen: “Ác nhân” lừng lẫy màn ảnh

[VOV2] - Không chỉ với vai phù thủy hắc ám mà dù ở vị trí nào, Mads Mikkelsen cũng để lại những ấn tượng sâu sắc với khả năng diễn xuất đỉnh cao.

Dòng phụ BA.2 của biến thể Omicron có nguy hiểm?

[VOV2] - Tổ chức Y tế thế giới (WHO) và các cơ quan y tế công cộng tương tự cấp quốc gia, trong đó có Cơ quan An ninh y tế Anh (UKHSA), đang giám sát chặt chẽ BA.2 song vẫn chưa coi đây là biến thể đáng lo ngại.

Nghiên cứu đưa Covid-19 ra khỏi nhóm bệnh truyền nhiễm nguy hiểm

[VOV2] - Việt Nam sẽ nghiên cứu, căn cứ tình hình dịch để chuyển biện pháp chống Covid-19 từ bệnh truyền nhiễm nhóm A sang nhóm B. Chính phủ sẽ chuyển từ kiểm soát số ca nhiễm Covid-19 mới sang kiểm soát ca nhập viện có nguy cơ cao, rất cao và ca tử vong.

Bắt đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm sau 19 năm lẩn trốn

[VOV2] - Tổ công tác Công an tỉnh Điện Biên phối hợp với Công an tỉnh Xay Sổm Bun (CHDCND Lào) đã triệt phá thành công chuyên án truy xét 1977D, bắt giữ đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm khi đang lẩn trốn tại Lào.

Cẩn trọng trẻ bị bỏng do nồi nước xông

[VOV2] - Bé gái 14 tuổi tại Nghệ An, vướng vào nồi trong lúc xông lá, bị nước sôi đổ vào người bỏng nặng.

Nghiên cứu mới nhất về Omicron tàng hình

[VOV2] - Virus BA.2 - một nhánh của biến thể Omicron - không chỉ lây lan nhanh hơn bản gốc mà còn có thể gây ra bệnh nặng hơn và e ngại BA.2 có khả năng cản trở một số cách thức đang dùng để phòng chống Covid-19.

Nhóm có bệnh nền cần chú ý trước biến thể Omicron

[VOV2] - Bộ Y tế trong công văn mới ban hành đã liệt kê 20 bệnh nền có nguy cơ cao khi mắc Covid-19 đặc biệt là biến chủng Omicron.

Đừng thờ ơ với bạo lực học đường!

[VOV2] - Bạo lực học đường diễn ra dưới nhiều hình thức khác nhau. Bạo lực thể chất, bạo lực tinh thần, bạo lực tình dục, bạo lực kinh tế, bạo lực qua mạng. Tất cả các hình thức bạo lực học đường đều để lại hậu quả nguy hiểm.

Nỗi đau từ những “cơn lốc ảo” ma túy đá

[VOV2] - Ngập ngụa trong cơn phê của các loại ma túy tổng hợp, nhiều người trẻ không những tự gây ra cái chết cho bản thân mà còn tạo nên chuỗi bi kịch trong gia đình.