Từ khóa tìm kiếm: Nguyên nhân

Thể thao Việt Nam chưa thể vượt qua chính mình

[VOV2] - Olympic Tokyo 2020 đã kết thúc, Đoàn TTVN chúng ta không giành được tấm huy chương nào. Nhưng kết quả này cũng không làm ai bất ngờ bởi chúng ta chưa vượt qua được chính mình, chứ chưa nói đến đánh bại các đối thủ vốn ở đẳng cấp hàng đầu.

Đầu tư cho thể thao đang có nhiều vấn đề

[VOV2] - Nỗi thất vọng bao trùm đoàn thể thao Việt Nam dự Olympic Tokyo 2020 đang mang đến nhiều câu chuyện đáng phải suy ngẫm. Và Trưởng đoàn Trần Đức Phấn, Phó Tổng cục trưởng phụ trách Tổng cục Thể dục thể thao đã lên tiếng.

Cử tri kiến nghị làm rõ nguyên nhân chậm giải ngân gói hỗ trợ 62 nghìn tỷ

[VOV2] - Gửi ý kiến đến kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XV, cử tri và nhân dân kiến nghị các bộ, ngành… cần đánh giá, chỉ rõ nguyên nhân, trách nhiệm vì sao việc giải ngân gói hỗ trợ 62 nghìn tỷ không đạt yêu cầu.

Thêm 2 người ở TP. HCM và 1 người ở Long An tử vong do Covid-19

[VOV2] - Tiểu ban điều trị Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19 thông báo 3 ca tử vong do Covid-19 thứ 136-138.

Mẹ chồng nàng dâu, mỗi người một phách sẽ khó hòa hợp

[VOV2] - Ngoài cha mẹ, thì ông bà là những người thương yêu cháu, có thể chăm sóc cho cháu chu đáo nhất, vì thế, việc gửi con cho ông bà là phương án được các bà mẹ lựa chọn nhiều nhất. Thế nhưng, đó có phải là một phương án hoàn hảo hay không?

Thủ tướng chủ trì cuộc họp khẩn về phòng chống COVID-19

[VOV2] - Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì cuộc họp khẩn về các biện pháp phòng chống COVID-19 sau khi phát hiện chùm ca bệnh mới liên quan bệnh nhân ở tỉnh Hà Nam.

"Giải mã" những cơn đau đầu

[VOV2] - Đau đầu là một trong những vấn đề thường gặp trong lĩnh vực thần kinh. Đau đầu có thể không có nguyên nhân hoặc do một số nguyên nhân thường được bỏ qua.

Làm gì để "hạ nhiệt" những cơn "sốt đất"?

[VOV2] - Giá đất tại nhiều địa phương “sốt nóng”, nhiều nơi, giá đất tăng 100%, thậm chí 200%. Đi tới đâu cũng thấy bàn tán về giá đất. Nhiều nơi, cò mồi đã ra tận đường để chào đón nhà đầu tư gây ra cảnh hỗn độn.

Bạo lực học đường – đừng trở thành bóng đen ám ảnh

[VOV2] - Trung bình 1 ngày cả nước có khoảng 5 vụ học sinh đánh nhau. Bạo lực học đường trở thành vấn nạn nhức nhối, khiến nhiều người hoang mang tự hỏi: chuyện gì khiến môi trường mô phạm trở nên hỗn loạn? Chúng ta phải làm thế nào để ngăn chặn?

Đau thần kinh tọa có xu hướng trẻ hóa

[VOV2] - Đau thần kinh tọa thường xảy ra ở độ tuổi từ 30 đến 60 nhưng gần đây học sinh, sinh viên cũng có thể bị đau thần kinh tọa. Nguyên nhân vì sao? Đau thần kinh tọa ở người trẻ có nghiêm trọng hơn người lớn tuổi?