Từ khóa tìm kiếm: nhà ở

Nên cách ly tại nhà nếu đến huyện Thuận Thành, Bắc Ninh từ ngày 28/4 đến nay

[VOV2] - Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội khuyến cáo tất cả người đi về từ huyện Thuận Thành tỉnh Bắc Ninh trong thời gian từ 28/4/2021 trở lại đây, đặc biệt tại các xã Mão Điền, Xuân Lâm thực hiện tự cách ly theo dõi sức khỏe tại nhà.

Từ 12h ngày 7/5 tạm dừng hoạt động các nhà hàng, cơ sở kinh doanh ăn uống

[VOV2] - UBND TP Đà Nẵng phát thông báo yêu cầu tạm dừng hoạt động của các nhà hàng, cơ sở kinh doanh ăn uống.

Tôn vinh nhưng đừng quên câu hỏi còn đó về công tác cứu hộ

[VOV2] - Những ngày qua, cả cộng đồng tôn vinh sự dũng cảm của em Nguyễn Văn Nhã. Nhưng cái chết của Nhã, một lần nữa, gióng lên hồi chuông cảnh báo về tình trạng mất an toàn ở các bãi biển của nước ta hiện nay.

Cụ bà dành tiền tiết kiệm xây dựng nhà văn hóa thôn

[VOV2] - “Với tôi, được nhìn các cháu thiếu nhi có chỗ vui chơi, bà con làng xóm có nơi hội họp, sinh hoạt văn nghệ, thể dục thể thao là niềm hạnh phúc lớn" - cụ Nguyễn Thị Lâm thổ lộ.

Đừng để bị nhiễm Covid-19 khi đi du lịch, ăn nhà hàng trong dịp nghỉ lễ

[VOV2] - Hiện nay, tại các khu du lịch đều ghi nhận rất đông khách đến tham quan và ăn uống. Nguy cơ dịch Covid-19 rất dễ bùng phát ở những điểm này, vì vậy mọi người nên cảnh giác.

Chăm sóc răng miệng đúng cách cho trẻ

[VOV2] - Để giúp con có hàm răng khỏe, đẹp, ngay từ khi mang thai, bà mẹ cần được chăm sóc răng miệng và ăn uống đủ chất dinh dưỡng, bổ sung can xi. Sau khi chào đời, trẻ cần được chăm sóc răng miệng phù hợp theo từng độ tuổi.

7 năm gắn bó với "Khách đến chơi nhà" của nhà thơ Hoàng Nhuận Cầm

[VOV2] - Chuyến đi của số phận đã đưa ông đi thật xa, không thể trở lại phòng thu một lần nữa....

"Bảo tàng" Yên Mỹ - Nơi lưu giữ những giá trị văn hóa

"Bảo tàng làng" - mô hình độc đáo của người dân xã Yên Mỹ, huyện Thanh Trì, Hà Nội, điểm đến hấp dẫn với du khách và ngay cả những người dân địa phương. Nơi đây hiện đang trưng bày nhiều hiện vật có tuổi đời lên tới hàng trăm năm.

Mấy đời bánh đúc có xương...

[VOV2] - "Mấy đời bánh đúc có xương...". Ngày nay, khi đời sống xã hội phát triển, dì ghẻ liệu có thể thương con chồng? Mối quan hệ mẹ kế-con chồng nên được nhìn nhận thế nào trong xã hội hiện đại?

Dạy trẻ qua bữa ăn hàng ngày

[VOV2] - Việc trẻ cùng vào bếp, nhặt rau, rửa bát... không đơn thuần chỉ là chuyện nấu nướng một bữa cơm gia đình mà đó còn là cách để các bậc phụ huynh chỉ dạy cho con nhiều bài học bổ ích.