Từ khóa tìm kiếm: online

Giáo viên mầm non bớt khó khăn nhờ được hỗ trợ theo Nghị quyết 116

[VOV2] - Giáo viên mầm non thuộc nhóm khó khăn nhất trong các cấp học do không thể dạy học trực tuyến trong dịch Covid-19. Khoản hỗ trợ từ kết dư Quỹ Bảo hiểm thất nghiệp vừa giúp họ bớt khó khăn vừa động viên về mặt tinh thần.

Gia hạn thẻ BHYT khi đang cách ly y tế

[VOV2] - BHXH Việt Nam đã có hướng dẫn thực hiện dịch vụ thanh toán trực tuyến để gia hạn thẻ BHYT theo hộ gia đình online trong trường hợp hạn chế đi lại hoặc đang thực hiện cách ly y tế.

[infographic] Bảo vệ thị lực của trẻ khi học online

[VOV2] - Khi học trực tuyến, đặt màn hình máy tính sai góc độ, tư thế ngồi không đúng, ánh sáng không phù hợp…. có thể gây mệt mỏi và ảnh hưởng không tốt đến thị lực của trẻ.

"Học cùng chiến binh nhí": Lời cảm ơn từ trái tim

[VOV2] - Cảm phục và biết ơn sự hi sinh thầm lặng của những y bác sĩ, đang phải đối mặt với biết bao hiểm nguy, dự án “Học cùng chiến binh nhí” ra đời, dành tặng các khóa học miễn phí cho con em của những người đang ở tuyến đầu chống dịch Covid-19.

Kiểm soát cảm xúc khi dạy trực tuyến

[VOV2] - Dạy học trực tuyến đang đặt ra những thách thức với các giáo viên. Tuy nhiên theo TS Hoàng Trung Học, nếu không thể hiện được cái tôi nhà giáo một cách khoa học và chuẩn mực, các thầy cô dễ rơi vào tình huống “chờ được vạ thì má đã sưng".

Học sinh Hà Nội tiếp tục học tập trực tuyến

[VOV2] - Sở GD-ĐT Hà Nội chỉ đạo, các cơ sở giáo dục tiếp tục việc dạy và học bằng hình thức trực tuyến. Thường xuyên sử dụng kho học liệu điện tử nhằm đáp ứng mục tiêu “Tạm dừng đến trường, không dừng việc học”.

Bảo vệ mắt cho trẻ khi học online

[VOV2] - Sử dụng máy tính, điện thoại, máy tính bảng...liên tục kéo dài khiến cho đôi mắt trẻ trở nên yếu hơn, ảnh hưởng tới thị lực. Vậy cha mẹ cần làm gì để chăm sóc bảo vệ mắt cho trẻ?

Ninh Bình đón khách bằng loạt tour du lịch trực tuyến độc đáo

[VOV2] - Các tour du lịch trực tuyến giúp du khách có cơ hội khám phá, trải nghiệm nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng cùng những món ăn ngon, đặc sản của vùng đất Ninh Bình...

Chương trình "Máy tính cho em" lan tỏa sự tử tế

[VOV2] - Với dự án "Máy tính cho em", nhiều em nhỏ được giúp đỡ hôm nay, mai sau sẽ trở thành những người tử tế, những công dân có ích cho xã hội.

Trải nghiệm du lịch trực tuyến qua... smartphone

[VOV2] - Với sự hỗ trợ của công nghệ, giờ đây, dù ngồi nhà bạn vẫn có thể thưởng ngoạn, cảm nhận và trải nghiệm nơi mà bạn muốn đến bằng sự dẫn dắt đặc biệt với những tour du lịch trực tuyến đầy sống động và chân thực.