Từ khóa tìm kiếm: quảng ninh

HLV Mai Đức Chung: Không thể chủ quan

[VOV2] - Sau khi hoàn thành chuyến tập huấn và thi đấu giao hữu tại Hàn Quốc, đội tuyển nữ Việt Nam đã trở về Quảng Ninh, tiếp tục tập luyện để chuẩn bị cho SEA Games 31, với mục tiêu bảo vệ thành công huy chương Vàng.

Kỳ tích đáng nhớ của các bác sĩ trong điều trị Covid-19 cho trẻ sơ sinh

[VOV2] - Bệnh viện Sản nhi tỉnh Quảng Ninh vừa cấp cứu thành công bé L.T.Đ - trẻ sơ sinh mới 14 ngày tuổi bị suy hô hấp do nhiễm Covid-19.

Bà lão yêu chèo

[VOV2] - Bà Nguyễn Thị Kinh Môn đã ở tuổi “xế chiều” nhưng tiếng hát vẫn rất trong trẻo. Bà luôn đau đáu làm sao để nghệ thuật chèo cổ ở huyện Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh không bị mai một.

Quảng Ninh bắt đầu tiêm vaccine Covid-19 cho trẻ 5-12 tuổi

[VOV2] - Sáng 14/4, tỉnh Quảng Ninh chính thức triển khai tiêm vaccine phòng Covid-19 cho trẻ từ 5 đến dưới 12 tuổi với sự tham gia của khoảng 150 học sinh đầu tiên. Đây là địa phương đầu tiên của cả nước tiêm vaccine cho trẻ 5-12 tuổi.

Tuần du lịch Hạ Long: Khẳng định điểm đến "An toàn, thân thiện, mến khách"

[VOV2] - Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Ninh vừa tổ chức họp báo thông tin về các hoạt động trong khuôn khổ Tuần Du lịch Hạ Long - Quảng Ninh 2022.

Hồi sức thành công trẻ 14 ngày tuổi mắc Covid-19 nguy kịch

[VOV2] - Sau hơn 20 ngày điều trị hồi sức, chăm sóc tích cực, với sự kết hợp của nhiều chuyên khoa như: hồi sức tích cực, sơ sinh, dinh dưỡng, vật lý trị liệu... trẻ đã ổn định, qua giai đoạn nguy hiểm, bình phục và đã được ra viện.

Cô Tô xây dựng điểm đến an toàn, kích cầu du lịch

[VOV2] - Xây dựng điểm đến an toàn cùng nhiều chương trình kích cầu đa dạng, sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, huyện đảo Cô Tô đã sẵn sàng cho mùa du lịch năm nay.

Quảng Ninh đặt mốc 30 ngày để hoàn tất chuẩn bị

[VOV2] - Đăng cai 7 môn tại SEA Games 31, Quảng Ninh là địa điểm thi đấu có quy mô lớn thứ hai, chỉ sau Hà Nội. Ông Nguyễn Thanh Tùng, Phó giám đốc Sở Văn hóa Thể thao tỉnh Quảng Ninh nêu rõ: sẽ hoàn tất công tác chuẩn bị trong vòng 30 ngày sắp tới.

Phát động mở lại hoạt động du lịch: Việt Nam - Trải nghiệm trọn vẹn

[VOV2] - Chiều 22/3, hội nghị phát động mở lại hoạt động du lịch Việt Nam - Trải nghiệm trọn vẹn đã diễn ra tại Quảng Ninh với sự tham gia của hơn 200 đại biểu là lãnh đạo các Bộ, Ban, Ngành, Sở Du lịch, Hiệp hội Du lịch trên cả nước.

Rất hài lòng với công tác tổ chức SEA Games tại Quảng Ninh

[VOV2] - Cùng với Hà Nội thì Quảng Ninh cũng được chọn làm địa điểm để các chuyên gia từ nhiều đoàn thể thao dự SEA Games 31 đi thị sát trực tiếp trong ngày 19/03.