Từ khóa tìm kiếm: quảng ninh

Tự chủ kinh tế – Vị thế người phụ nữ được nâng lên

[VOV2] - Phụ nữ Quảng Ninh đã tham gia nhiều hơn vào phát triển kinh tế gia đình cũng từ đó mạnh dạn hơn trong việc quyết định mọi công việc, gặt hái nhiều kết quả thành công.

CLB Gia đình hạnh phúc – Nâng cao quyền bình đẳng cho các chị em

[VOV2] - CLB gia đình hạnh phúc đã có tác động tích cực đối với đời sống người dân xã Dân Chủ nói chung và phụ nữ nói riêng. Kể từ khi có CLB, vị thế của người phụ nữ cũng ngày một nâng cao hơn.

Dịch vụ khuyến nông hỗ trợ hộ nghèo và cận nghèo phát triển sản xuất nông nghiệp

[VOV2] - Nhân rộng các mô hình khuyến nông hiệu quả, tỉnh Quảng Ninh đổi mới và phát triển sản xuất nông nghiệp, giúp đỡ nông dân tiếp cận công nghệ mới, nâng cao năng suất lao động, mang lại doanh thu lớn.

Hạn chế tái nghèo và phát sinh nghèo ở các xã đặc biệt khó khăn

[VOV2] - Quảng Ninh - hướng tới sự phát triển bền vững, để không ai bị bỏ lại phía sau.

Tỉnh Quảng Ninh chăm sóc sức khỏe cho hộ gia đình nghèo, hoàn cảnh khó khăn

[VOV2] - Quảng Ninh - ưu tiên dành nguồn lực, nhằm đảm bảo an sinh xã hội, nâng cao chất lượng cuộc sống, bảo vệ sức khoẻ và tính mạng của nhân dân.

Phường Cẩm Trung, TP.Cẩm Phả: Nỗ lực thực hiện bình đẳng giới

[VOV2] - CLB bình đẳng giới phường Cẩm Trung, TP.Cẩm Phả đã mang lại những hiệu quả thiết thực, giúp cho người dân nâng cao nhận thức về bạo lực trên cơ sở giới.

Ngôi nhà Ánh Dương: Nơi hỗ trợ cho phụ nữ và trẻ em bị bạo lực giới

[VOV2] - Với vai trò và hoạt động của mình, Ngôi nhà Ánh Dương tại tỉnh Quảng Ninh đã trở thành địa chỉ an toàn cho những người bị bạo lực giới tìm đến.

[video] Phụ nữ Quảng Ninh nâng cao nghiệp vụ tuyên truyền bình đẳng giới

[VOV2] - Mới đây, Hội LHPN tỉnh Quảng Ninh tổ chức Hội thi "Kỹ năng ứng phó với bạo lực trên cơ sở giới" cho cán bộ hội viên phụ nữ tại huyện Hải Hà. Đây là là hoạt động giúp nâng cao chuyên môn cán bộ hội trong công tác tuyên truyền về bìn đẳng giới.

Quảng Ninh: Đẩy mạnh truyền thông bình đẳng giới

[VOV2] - Đa dạng các hình thức truyền thông, ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác tuyên truyền là giải pháp “mưa dầm thấm lâu” của tỉnh Quảng Ninh, góp phần giảm thiểu và tiến tới xóa bỏ các định kiến giới, khuôn mẫu giới.

Quảng Ninh: Bình đẳng giới trong tiếp cận và thụ hưởng dịch vụ y tế

[VOV2] - Tỉnh Quảng Ninh đã thành công trong công tác tuyên truyền bình đẳng giới trong tiếp cận và thụ hưởng dịch vụ y tế.