Từ khóa tìm kiếm: quảng ninh

ĐT nữ Việt Nam tập trung, sẵn sàng cho đợt tập trung đầu tiên năm 2023

[VOV2] - Ngày 10/3, các thành viên của ĐT nữ Việt Nam đã có mặt tại TP. Cẩm Phả (Quảng Ninh) để bắt đầu đợt tập trung thứ nhất năm 2023.

Quảng Ninh về đích sớm 3 năm chương trình giảm nghèo bền vững

[VOV2] - Kết quả giảm nghèo ấn tượng của Quảng Ninh sẽ trở thành điển hình để các địa phương khác trong cả nước nghiên cứu, học tập, triển khai thực hiện sớm đạt các chỉ tiêu, nhiệm vụ về giảm nghèo mà Quốc hội, Chính phủ giao.

Ngành Y tế tăng cường giám sát dịch bệnh ở khu vực cửa khẩu

[VOV2] - Thực hiện Chỉ thị số 03/CT-TTg ngày 27/1/2023 của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Y tế đã tổ chức các đoàn công tác đi kiểm tra công tác giám sát dịch bệnh, nhất là tại các cửa khẩu.

Yên Tử chính thức vào Hội Xuân 2023

[VOV2] - Sáng nay, 31/1 (tức mùng 10 tháng Giêng), Hội Xuân Yên Tử chính thức khai hội. Đây là một trong những Lễ hội lớn và kéo dài nhất khu vực phía Bắc, thu hút hàng vạn tăng ni, phật tử, du khách trong và ngoài nước tới tham quan, chiêm bái.

Nguyễn Hải Huy - Hành trình từ đất Mỏ tới đất Cảng

[VOV2] - Nguyễn Hải Huy, tiền vệ chơi kỹ thuật, sáng tạo và có tầm ảnh hưởng rất lớn tới lối chơi của những đội bóng anh từng khoác áo, như Than Quảng Ninh và hiện tại là CLB Hải Phòng.

Cửa khẩu Móng Cái dừng xét nghiệm Covid-19 đối với người và hàng hóa

[VOV2] - Người và hàng hóa khi làm thủ tục qua các cửa khẩu tại TP Móng Cái (Quảng Ninh) sẽ không phải xét nghiệm Covid-19 bằng phương pháp PCR kể từ ngày 8/1.

Giáo dân Trà Cổ hướng tới cuộc sống “tốt đời, đẹp đạo”

[VOV2] - Nhờ phong trào hiến đất mở đường, xứ đạo Trà Cổ, thành phố Móng Cái nhiều năm qua không xảy ra tai nạn giao thông nghiêm trọng. Đây cũng là một trong những hoạt động điển hình thể hiện truyền thống “tốt đời, đẹp đạo”.

Kỷ luật khiển trách lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Ninh

[VOV2] - Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Quảng Ninh vừa xem xét và quyết định kỷ luật cá nhân với hai lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo do có những vi phạm trong việc thiếu trách nhiệm trong lãnh đạo, kiểm tra, giám sát gây thất thoát trong đầu tư công.

Vì một Việt Nam cường thịnh

[VOV2] - Diễn ra sôi động và đầy sắc màu vào tối 09/12 tại TP. Hạ Long, Lễ khai mạc Đại hội Thể thao Toàn quốc lần thứ 9 mang đến cho khán giả các tiết mục nghệ thuật công phu, với sự tham gia của hơn 2.000 vận động viên, nghệ sĩ, diễn viên.

Không để Móng Cái trở thành điểm nóng của buôn lậu và gian lận thương mại

[VOV2] - Những ngày cuối năm, các lực lượng chức năng tại thành phố giáp biên Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh lại căng mình để phòng chống buôn lậu, gian lận thương mại. Năm mới và kỳ nghỉ Tết Nguyên đán gần nhau, nên công tác này cần tập trung hơn.