Từ khóa tìm kiếm: thẩm định

Trường đại học được phép đấu thầu biên soạn giáo trình

[VOV2] - Các cơ sở Giáo dục đại học có thể thực hiện việc biên soạn giáo trình theo phương thức đặt hàng hoặc đấu thầu đối với các đơn vị, cá nhân ở trong và ngoài cơ sở đào tạo.

Tên Hội đồng thẩm định được in vào SGK để cùng chịu trách nhiệm

[VOV2] - Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Kim Sơn cho biết tác giả biên soạn SGK sẽ không tham gia hội đồng thẩm định. Hội đồng thẩm định cũng sẽ được ghi tên vào trong các sách giáo khoa để cùng chịu trách nhiệm.

Thái Lan kiểm duyệt phim như thế nào?

[VOV2] - Có nền điện ảnh phát triển và khá tự do, nhưng Thái Lan cũng có những quy định kiểm duyệt chặt chẽ và rõ ràng: tôn trọng đạo Phật và chùa, cấm cảnh khoả thân, hút thuốc, uống rượu, chĩa súng vào người khác, cảnh bạo lực, máu me...

Ngày mai sẽ thẩm định vaccine nội địa NanoCovax

[VOV2] - Công ty Nanogen vừa công bố kết quả ban đầu về hiệu quả vaccine NanoCovax trên những người đã tiêm vaccine. Ngay ngày mai (7/8), Bộ Y tế sẽ họp hội đồng thẩm định.

Hội đồng duyệt mong muốn và sẵn sàng đối thoại với các nhà làm phim

[VOV2] - Phim "Vị" không phải phim đầu tiên và có lẽ cũng sẽ không phải phim cuối cùng bị cấm chiếu ở Việt Nam sau khi đã chinh chiến ở các Liên hoan phim quốc tế.

“Thẩm tra”, “thẩm định” sử dụng trong những trường hợp khác nhau ra sao?

[VOV2] - Cụm từ “tham vấn”, “tư vấn”, và “cố vấn” có ý nghĩa phân biệt thế nào? Cụm từ “thẩm tra” và “thẩm định” sử dụng trong những trường hợp khác nhau ra sao? Câu “ăn tấm trả giặt” thì có hàm ý gì? PGS.TS Phạm Văn Tình giải thích.

Đổi mới của Hội đồng Trung ương Thẩm định và phân loại phim nhiệm kỳ 2021-2023

[VOV2] - Cục Điện ảnh (Bộ VH-TT&DL) vừa ra mắt 4 Hội đồng Trung ương thẩm định phim nhiệm kỳ 2021-2023 với khá nhiều sự đổi mới.

Bộ GD&ĐT tổ chức thẩm định đợt 2 sách giáo khoa lớp 2

[VOV2] - Bộ GD&ĐT vừa ra thông báo về việc tổ chức thẩm định đợt 2 sách giáo khoa lớp 2 của các tổ chức, cá nhân biên soạn sách giáo khoa.