Từ khóa tìm kiếm: Tham gia

Tham gia hoạt động xã hội giúp người già năng động

[VOV2] - Tham gia các hoạt động xã hội không chỉ giúp người cao tuổi cảm thấy cuộc sống có ý nghĩa và có ích hơn còn giúp họ vui vẻ, quên đi sự cô đơn, hạn chế những suy nghĩ tiêu cực.

Uống rượu bia khi tham gia giao thông coi chừng phải ngồi tù

[VOV2] - Uống rượu, bia nhưng vẫn điều khiển phương tiện là lỗi vi phạm giao thông đường bộ rất nhiều người mắc phải. Mức xử phạt hành chính đối với hành vi này cũng rất cao.

Vaccine Nanocovax tiếp tục được yêu cầu bổ sung dữ liệu

[VOV2] - Kết luận vaccine Nanocovax đạt yêu cầu về tính an toàn và tính sinh miễn dịch, song Hội đồng Đạo đức trong nghiên cứu y sinh học Quốc gia yêu cầu cần bổ sung dữ liệu về hiệu quả bảo vệ của vaccine trước 15h00 ngày 22/12/2021 để xem xét, đánh giá.

Hòa bình và An ninh cho phụ nữ và trẻ em gái

[VOV2] - Bất bình đẳng giới luôn là nguyên nhân chính dẫn đến bất ổn và xung đột xã hội. Hòa bình và an ninh cho tất cả mọi người chỉ có thể đạt được và được duy trì nếu hòa bình và an ninh cho phụ nữ và trẻ em gái được đảm bảo.

Việt Nam tham gia thử nghiệm đánh giá liệu pháp điều trị Covid-19

[VOV2] - Thử nghiệm đánh giá liệu pháp điều trị Covid-19 đang được tiến hành tại 188 bệnh viện của 5 quốc gia, gồm: Vương quốc Anh, Nepal, Indonesia, Ghana và Việt Nam.

Bảo đảm quyền lợi của người tham gia BHYT trong đại dịch

[VOV2] - Theo BHXH VN, 6 tháng đầu năm nay, cả nước có hơn 75 triệu lượt khám chữa bệnh BHYT. Trong hoàn cảnh đất nước gặp nhiều khó khăn do đại dịch Covid-19, chính sách BHYT vẫn bảo đảm những quyền lợi của người tham gia trong thời kỳ dịch bệnh

BHYT học sinh, sinh viên - Giảm nỗi lo bệnh tật

[VOV2] - Bảo hiểm y tế học sinh, sinh viên không chỉ bảo đảm sức khỏe cho các em, mà chính sách ngày càng thể hiện tính ưu việt và lợi ích kép trong phát triển đối tượng, là bước đi quan trọng trong việc tiến tới BHYT toàn dân.

Quyền lợi người tham gia BHYT ngày được mở rộng

[VOV2] - Trong 3 năm trở lại đây, mỗi năm quỹ BHYT chi trả khoảng từ 1.500 - 1.700 tỷ đồng cho bệnh nhân đặt stent động mạch vành và hàng ngàn tỷ đồng cho các bệnh nhân đặt thuỷ tinh thể nhân tạo.

Vì sao khó thực hiện?

[VOV2] - Dù phải làm những công việc nặng nhọc, độc hại, tiềm ẩn nhiều rủi ro, thế nhưng, hầu hết người lao động trong khu vực phi chính thức lại chưa tham gia cũng như không biết đến loại hình bảo hiểm tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp.

Luôn nhiệt huyết với công tác Hội

[VOV2] - Thời gian qua, phong trào thi đua “Tuổi cao - Gương sáng” được phát động đến toàn thể hội viên trong trên địa bàn xã Tân Quang, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang. Một trong những điển hình của phong trào này là bà Nguyễn Thị Ảnh, chủ tịch Hội.