Từ khóa tìm kiếm: Tham gia

Tổ chức nào phải tham gia Bảo hiểm tiền gửi?

[VOV2] - Để bảo toàn số tiền tiết kiệm của mình được sinh lời, các cá nhân nên gửi tiền tại các tổ chức tín dụng đã tham gia BHTG.

Hơn 1.250 diễn viên tham gia Liên hoan Chèo toàn quốc 2022

[VOV2] - Cục Nghệ thuật biểu diễn phối hợp với Hội Nghệ sĩ Sân khấu Việt Nam, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hà Nam tổ chức họp báo giới thiệu về Liên hoan Chèo toàn quốc - 2022.

Phát huy vai trò của cựu chiến binh trong thời kì mới

[VOV2] - Phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, những năm qua, hội viên Hội cựu chiến binh xã Phú Nghĩa, huyện Chương Mỹ (Hà Nội) đã hăng hái thi đua phát triển kinh tế, làm giàu cho gia đình và giúp đỡ các hội viên khó khăn cùng vươn lên làm giàu.

Khoảng trống trong khu vực phi chính thức

[VOV2] - Khu vực không có quan hệ lao động hay còn gọi là lao động phi chính thức chiếm hơn 60% lực lượng lao động và luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro. Song đa phần người lao động lại có tâm lý chủ quan trong việc phòng ngừa tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp.

Người tham gia BHXH tự nguyện được hưởng quyền lợi thế nào?

[VOV2] - Người lao động tự do được tham gia BHXH tự nguyện và được hưởng quyền lợi khi hết tuổi lao động.

Khen thưởng “Huy chương TNXP vẻ vang”: Nên linh hoạt về thời gian

[VOV2] - Tại điều 96 dự thảo Luật Thi đua khen thưởng quy định về tặng thưởng “Huy chương thanh niên xung phong vẻ vang” nhận được sự đồng tình cao. Tuy nhiên, nhiều đại biểu Quốc hội cho rằng, không nên quy định “quá cứng” về thời gian tham gia TNXP.

Tham gia hoạt động xã hội giúp người già năng động

[VOV2] - Tham gia các hoạt động xã hội không chỉ giúp người cao tuổi cảm thấy cuộc sống có ý nghĩa và có ích hơn còn giúp họ vui vẻ, quên đi sự cô đơn, hạn chế những suy nghĩ tiêu cực.

Uống rượu bia khi tham gia giao thông coi chừng phải ngồi tù

[VOV2] - Uống rượu, bia nhưng vẫn điều khiển phương tiện là lỗi vi phạm giao thông đường bộ rất nhiều người mắc phải. Mức xử phạt hành chính đối với hành vi này cũng rất cao.

Vaccine Nanocovax tiếp tục được yêu cầu bổ sung dữ liệu

[VOV2] - Kết luận vaccine Nanocovax đạt yêu cầu về tính an toàn và tính sinh miễn dịch, song Hội đồng Đạo đức trong nghiên cứu y sinh học Quốc gia yêu cầu cần bổ sung dữ liệu về hiệu quả bảo vệ của vaccine trước 15h00 ngày 22/12/2021 để xem xét, đánh giá.

Hòa bình và An ninh cho phụ nữ và trẻ em gái

[VOV2] - Bất bình đẳng giới luôn là nguyên nhân chính dẫn đến bất ổn và xung đột xã hội. Hòa bình và an ninh cho tất cả mọi người chỉ có thể đạt được và được duy trì nếu hòa bình và an ninh cho phụ nữ và trẻ em gái được đảm bảo.