Từ khóa tìm kiếm: thói quen

Nên ăn gì để tốt cho gan?

[VOV2] - Nhiều thói quen ăn uống đang "đầu độc" lá gan. Gan là cơ quan quan trọng của cơ thể giúp chuyển hóa dinh dưỡng và đào thải chất độc. Vì thế, cần điều chỉnh chế độ ăn và hướng đến những thực phẩm lành mạnh tốt cho gan.

Mở rộng cơ hội đọc, tiếp cận và xử lý thông tin cho thiếu nhi

[VOV2] - Chỉ thị 20/CT- TTg của Thủ tướng Chính phủ về Đổi mới hoạt động của thư viện trong xây dựng, phát triển kỹ năng đọc, tiếp cận và xử lý thông tin cho thiếu nhi mới được ban hành mở thêm nhiều cơ hội cho thiếu nhi trên hành trình tích lũy tri thức.

Tiện một giây – Hại một đời

[VOV2] - Một điều không thể phủ nhận rằng túi ni lông là một phát minh lớn và tiện ích nhất trong cuộc sống sinh hoạt. Tuy nhiên, thói quen sử dụng túi ni lông một cách vô tội vạ đang âm thầm gây ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Đốt rơm rạ là đốt tiền!

[VOV2] - Sau khi thu hoạch lúa, tình trạng nông dân đốt rơm rạ trên đồng ruộng vẫn còn khá phổ biến. Việc làm này đã trở thành thói quen mà bà con không biết rằng vừa lãng phí, vừa có nhiều tác hại.

Hội sách Hà Nội 2022 sắp trở lại

[VOV2] - Sau hai năm vắng bóng vì dịch Covid-19, Hội sách Hà Nội 2022 sẽ được tổ chức trở lại vào tháng 10 tới, tại Vườn hoa Lý Thái Tổ, Hà Nội.

Cha mẹ nuôi dưỡng tình yêu và thói quen đọc sách cho con

[VOV2] - Hưởng ứng Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam năm 2022, ngày 19/4, Ban thư ký biên tập, Đài tiếng nói Việt Nam đã tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề “Nuôi dưỡng thói quen đọc sách - Nền tảng của sự kết nối giữa cha mẹ và con cái".

[Video] Giá xăng tăng cao, người dân thay đổi thói quen di chuyển

[VOV2] - Tuần qua, khi giá xăng chạm mốc 30.000đ/lít, cộng thêm tác động của đại dịch Covid-19, nhiều người dân ở Thủ đô Hà Nội tạm cất phương tiện cá nhân, chọn xe buýt, tàu điện trên cao và xe điện để di chuyển, mong tiết kiệm chi phí.

Một nam thanh niên bị sùi vùng kín do thói quen xấu

[VOV2] - Trung tâm Nam học, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức mới tiếp nhận bệnh nhân N.T.A., 22 tuổi, nhập viện với chẩn đoán u sùi quanh hậu môn.

Thay đổi linh hoạt để đón Tết an toàn trong mùa dịch

[VOV2] - Cần thay đổi một số chính sách chống dịch chưa phù hợp và thói quen của người dân…để bảo đảm an toàn đón Tết là đề xuất đã được các chuyên gia đưa ra tại buổi tọa đàm do báo Đại đoàn kết tổ chức ngày 11/11.

Đại học Xây dựng Hà Nội xây dựng thói quen đọc sách cho sinh viên

[VOV2] - Chung tay với nhà trường nhằm giúp sinh viên có thói quen đọc sách góp phần hoàn thiện bản thân, các anh chị cựu sinh viên K42 Khoa Môi trường, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội đã xây dựng tủ sách với hơn 500 đầu sách tặng các em.