Từ khóa tìm kiếm: vòng bảng Europa League

MU thắng tại sân nhà, Arsenal thua trên sân khách

[VOV2] - Rạng sáng nay (28/10) diễn ra lượt trận thứ 5, vòng bảng UEFA Europa League. Trong trận đấu đáng chú ý, Ronaldo được HLV Erik ten Hag cho ra sân ngay từ đầu và tiền đạo này đã ghi bàn giúp MU thắng đậm Sheriff trên sân Old Trafford.

MU và Arsenal cùng thắng nhọc

[VOV2] - Rạng sáng nay (14/10) kết thúc loạt trận thứ 4, vòng bảng Europa League.Cả hai đại diện của bóng đá Anh là Manchester United và Arsenal đều giành được chiến thắng sít sao.

Man Utd và Arsenal cùng gặp khó ở vòng bảng Europa League

[VOV2] - Man Utd và Arsenal cùng gặp khó ở vòng bảng EUROPA League mùa này, theo kết quả lễ bốc thăm ở Istanbul (Thổ Nhĩ Kỳ) hôm nay (26/08.)

Ba đội bóng Anh chiếm ba ngôi đầu bảng

[VOV2] - Rạng sáng nay (11/12) diễn ra lượt đấu cuối vòng bảng Europa League. Ba đội bóng của nước Anh là Arsenal, Leicester City và Tottenham đều giành quyền vào vòng 1/16 với ngôi đầu bảng.

Tottenham, Leicester đánh chiếm ngôi đầu

[VOV2] - Rạng sáng mai (11/12) diễn ra lượt đấu cuối vòng bảng Europa League. Trong đó, hai đại diện bóng đá Anh là Tottenham và Leicester City sẽ đọ sức với Royal Antwerp và AEK Athens để giành ngôi đầu bảng.

Arsenal và AC Milan đại thắng

[VOV2] - Rạng sáng nay (30/10) kết thúc lượt trận thứ hai vòng bảng UEFA Europa League. Trong các trận đấu đáng chú ý: Arsenal, Leicester City cùng giành 3 điểm; trong khi Tottenham không có được điểm nào: