Từ khóa tìm kiếm: xã hội

TP.HCM mở cửa lại hoạt động kinh doanh theo lộ trình

[VOV2] - Hiện nay các hộ kinh doanh ăn uống đảm bảo phòng dịch Covid-19 trên địa bàn quận 3 (TP.HCM) đã được phép hoạt động trở lại với hình thức bán hàng mang đi. TP sẽ có những giải pháp ưu tiên mở cửa lĩnh vực theo lộ trình.Ghi nhận của PV Thành Lương.

TP.HCM: người ở "vùng xanh" được ra công viên tập thể dục

[VOV2] - Từ hôm nay (16/9), UBND TP.HCM điều chỉnh, bổ sung một số hoạt động. Trong đó, cho phép người dân ở khu dân cư, chung cư thuộc "vùng xanh" có thể sinh hoạt thể dục, thể thao tại công viên.

Cộng điểm ưu tiên nên điểm chuẩn Hàn Quốc học mới là 30/30

[VOV2] - "Trong thực tế, không có thí sinh nào đạt điểm thi tối đa 30/30 mà do được cộng điểm ưu tiên nên mới đạt hoặc vượt ngưỡng 30/30", GS.TS Hoàng Anh Tuấn, Hiệu trưởng trường Đại học Khoa học-Xã hội và Nhân văn (ĐHQG Hà Nội) khẳng định.

Ngành Báo chí khối C00 trường đại học KHXH-NV lấy điểm 28.80

[VOV2] - Tối 15/9, trường Đại học Khoa học-Xã hội và Nhân văn (ĐHQG Hà Nội) đã công bố điểm chuẩn trúng tuyển đại học chính quy năm 2021 của tất cả các ngành/chương trình đào tạo của trường.

Sẽ tuyên dương học sinh, sinh viên tham gia phòng, chống dịch Covid-19

[VOV2] - Ngày 15/9/2021, Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp (Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội) đã tổ chức họp Hội đồng xét chọn học sinh, sinh viên các cơ sở giáo dục nghề nghiệp xuất sắc, tiêu biểu năm 2021.

Sau 15/9, Hà Nội sẽ nới lỏng một số dịch vụ

[VOV2] - Thường trực Thành ủy Hà Nội giao Ban Cán sự đảng UBND TP xem xét, đánh giá tổng thể, quyết định phương án sau ngày 15/9 và 21/9 sẽ nới lỏng một số dịch vụ trên cơ sở bảo đảm chặt chẽ phương án phòng chống dịch Covid-19.

TP.Hồ Chí Minh: Giãn cách xã hội đến cuối tháng 9

[VOV2] - Dù đạt được một số kết quả trong phòng chống dịch, xong sau gần 100 ngày siết chặt giãn cách TP vẫn chưa đạt một số mục tiêu đã đề ra. Vì vậy TP.Hồ Chí Minh quyết định tiếp tục thực hiện Chỉ thị 16 đến cuối tháng 9.

Chương trình “Sóng và máy tính cho em” có ý nghĩa nhân văn sâu sắc

[VOV2] - Tối 12/9, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã chủ trì buổi lễ phát động Chương trình “Sóng và máy tính cho em”. Thủ tướng khẳng định đây là chương trình có ý nghĩa nhân văn sâu sắc.

Các giải pháp cân bằng tâm lý vượt qua đại dịch Covid-19

[VOV2] - Đại dịch Covid -19 gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến các mặt đời sống xã hội, trong đó con người bị ảnh hưởng nặng nề về vật chất và tinh thần. Làm thế nào để cân bằng bản thân, gia đình, công việc để vượt qua đại dịch ?

Học sinh bị điện giật tử vong là vụ việc rất đau lòng

[VOV2] - Ông Phạm Xuân Tiến, Phó GĐ Sở GD-ĐT chia sẻ, những tai nạn thương tích xảy ra trong hay ngoài nhà trường với học sinh đều hết sức đau lòng và một lần nữa nhắc nhở mỗi gia đình, nhà trường cần hết sức lưu tâm trong việc phòng ngừa, bảo vệ con trẻ.