Từ khóa tìm kiếm: yoga

Yoga bay – xu hướng luyện tập mới của phái đẹp

[VOV2] - Phát triển trên nền tảng của Yoga truyền thống, Aerial Yoga còn gọi là Yoga bay đang là xu hướng tập luyện hiện nay, thu hút sự quan tâm của các chị em bởi không chỉ giúp tăng cường sức khỏe mà còn giúp người tập thư giãn, giảm căng thẳng.

Nguyễn Mạnh Duy: Người góp phần đem văn hóa Tây Tạng về Việt Nam

[VOV2] - Từ bỏ một niềm đam mê, từ bỏ công việc theo đuổi trong 10 năm để rẽ sang hướng đi khác không phải việc dễ dàng. Nhưng với anh Nguyễn Mạnh Duy - người sáng lập Không gian Văn hóa Tây Tạng - đó là một nhân duyên.

Cụ ông tập yoga dẻo hơn thanh niên

[VOV2] - Cụ Trương Kim Toàn, 82 tuổi ở Hà Nội tập yoga “dẻo như không xương”. Tất cả học viên của lớp yoga do cụ hướng dẫn đều tấm tắc về người thầy của họ như thế. 15 năm qua, lớp học yoga của cụ Toàn vẫn đều đặn đông học viên đến luyện tập.

[video] Lớp Yoga tập thở miễn phí cho bệnh nhân hậu Covid-19

[VOV2] - Với 8 năm kinh nghiệm dạy Yoga, từng hỗ trợ các bệnh nhân hậu Covid-19 tại TP.HCM, chị Bùi Hường ở Hà Nội tổ chức mô hình dạy Yoga tập thở cho các bệnh nhân hậu Covid-19.

Khi Yoga kết hợp với… xiếc

[VOV2] - Nếu bạn vừa muốn tận hưởng lợi ích tuyệt vời về tinh thần mà Yoga mang đến, lại vừa muốn luyện tập sức khỏe cho cơ, hãy đển với Yoga Dây, để trải nghiệm cảm giác treo lơ lửng trên không rồi phiêu theo các bản nhạc.

Cạnh tranh trong nghề Yoga đòi hỏi HLV phải luôn làm mới bản thân

[VOV2] -Nghề Yoga giờ đã bắt đầu có sự cạnh tranh nên một HLV Yoga giỏi luôn phải biết nâng cấp bản thân. Nếu không tự rèn luyện hằng ngày, sau một hai năm bạn có thể lạc hậu.