Tính đến ngày 13/6, theo số liệu từ đơn vị thống kê độc lập Box Office Vietnam, bộ phim "Lật mặt 7: Một điều ước" của đạo diễn Lý Hải đã thu về 475,3 tỷ đồng sau gần 7 tuần ra mắt (từ 26/4). Thành tích này giúp "Lật mặt 7" vượt mặt doanh thu của "Nhà bà Nữ" (475 tỷ đồng) để trở thành phim Việt ăn khách thứ hai trong lịch sử, chỉ sau dự án "Mai" (551 tỷ đồng) của Trấn Thành.

Hiện tại, đứa con tinh thần của Lý Hải vẫn trụ rạp với hơn 500 suất chiếu mỗi ngày. Theo thống kê của Box Office Vietnam, doanh thu cuối tuần qua của "Lật mặt 7" đứng top 5 với 3,94 tỷ đồng khi bán ra 40.158 vé/1.370 suất chiếu. Đây được xem là con số ấn tượng của phim Việt sau gần 7 tuần ra rạp và phải cạnh tranh với loạt phim nước ngoài.

Sau khi gây sốt phòng vé và đạt doanh "khủng" trong nước, "Lật mặt 7" tiếp tục tiến ra thị trường quốc tế. Theo tiết lộ từ đạo diễn Lý Hải, phim được khởi chiếu ở 270 cụm rạp tại 12 quốc gia trên thế giới và trở thành phim Việt đầu tiên phát hành ở 3 châu lục.

Những yếu tố này khiến nhiều người dự đoán bộ phim có khả năng chạm đến cột mốc doanh thu 500 tỷ đồng. Tuy nhiên, cho đến nay, nhà sản xuất "Lật mặt 7: Một điều ước" chưa từng công bố doanh thu phim. Mọi số liệu đều được ghi nhận thông qua đơn vị thống kê phòng vé Box Office Vietnam.

Thành công của "Lật mặt 7" góp phần giúp Lý Hải ghi tên mình vào danh sách đạo diễn phim Việt có tổng doanh thu lên đến ngàn tỷ đồng. Qua từng phần của series "Lật mặt", không chỉ doanh thu tăng dần đều, giới chuyên môn và khán giả đều ghi nhận sự tiến bộ rõ rệt về tay nghề đạo diễn của ông xã Minh Hà.