Danang Fantasticity và Traveloka đã có mối quan hệ hợp tác chiến lược trong lĩnh vực truyền thông trên nền tảng số từ tháng 10/2017. Trong 05 năm hợp tác, Traveloka đã có những sự đóng góp tích cực trong việc quảng bá du lịch Đà Nẵng đến với du khách trong và ngoài nước thông qua các chiến dịch truyền thông, bài viết, video đăng tải trên nền tảng ứng dụng Traveloka. Đồng thời, tham gia vào một số hoạt động như: Kích cầu du lịch Đà Nẵng, ấn phẩm giới thiệu du lịch hay phối hợp cùng Danang Fantasticity tổ chức các sự kiện tại chỗ.

Phát biểu về sự kiện này, bà Nguyễn Thị Hoài An, Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Du lịch Đà Nẵng cho biết: "Đón đầu xu thế chuyển đổi số trong ngành du lịch, ngoài việc tăng cường trải nghiệm cho du khách trên không gian số, cho ra mắt giai đoạn 2 của ứng dụng “Một chạm đến Đà Nẵng” trên nền công nghệ video VR360 và vũ trụ ảo Metaverse, ngành du lịch Đà Nẵng cũng tăng cường sự hợp tác công tư với các doanh nghiệp để hỗ trợ quảng bá các sản phẩm du lịch mới, số hóa trải nghiệm và tăng cường sự hiện diện của du lịch Đà Nẵng trên các nền tảng. Với các giải pháp công nghệ độc quyền, Traveloka Việt Nam chính là một trong những đối tác mà du lịch Đà Nẵng lựa chọn hợp tác".

Trong lần hợp tác này, Traveloka sẽ quảng bá du lịch Đà Nẵng và cung cấp trải nghiệm liền mạch khi du khách tìm kiếm các dịch vụ du lịch trọn gói trên nền tảng. Đồng thời, Traveloka cũng thúc đẩy du lịch 4.0 và tăng cường các biện pháp an toàn nhờ vào công nghệ tiên tiến của mình để du khách có thể tận hưởng trọn vẹn kỳ nghỉ.

Bà Huỳnh Thị Mai Thy, Giám đốc Traveloka Việt Nam, khẳng định: "Với nhịp sống sôi động và văn hóa ẩm thực độc đáo, không ngạc nhiên khi thành phố Đà Nẵng luôn là điểm đến của du khách trong và ngoài nước. Chúng tôi rất vinh hạnh khi trở thành đối tác truyền thông chiến lược của Trung tâm Xúc tiến Du lịch Đà Nẵng, nhất là trong thời điểm ngành du lịch quốc gia đang từng bước chuyển đổi số, hướng đến mục tiêu du lịch thuận tiện và an toàn. Là một nền tảng tích hợp nhiều tiện ích đa dạng phục vụ cho việc số hóa ngành du lịch, Traveloka Việt Nam hy vọng mối quan hệ hợp tác này sẽ đáp ứng nhu cầu đang ngày càng gia tăng về du lịch an toàn đến thành phố trọng điểm du lịch này, cũng như góp phần thúc đẩy sự tăng trưởng bền vững của các đối tác và doanh nghiệp địa phương”.