Trung tâm Giáo dục đặc biệt Quốc gia

Giao lưu văn nghệ và tặng quà cho học sinh khuyết tật

[VOV2] - Nhân Ngày Quốc tế Người Khuyết tật , sáng 3/12, được sự tài trợ của nhiều đơn vị, TT Giáo dục đặc biệt Quốc gia đã tổ chức Chương trình Giao lưu Văn nghệ với sự tham dự của nhiều học sinh, phụ huynh và giáo viên dạy trẻ khuyết tật.

Thu Lương

Sáng nay (3/12), tại Trung tâm GD Đặc Biệt Quốc gia( 52 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội) đã diễn ra buổi giao lưu văn nghệ ấm áp và ý nghĩa, là món quà dành tặng cho các em học sinh, phụ huynh và thầy cô giáo dạy trẻ khuyết tật.

Các tiết mục văn nghệ do học sinh, các thầy cô giáo Trung tâm GD Đặc Biệt Quốc gia, Trung tâm Seed, Nhóm Bánh Cuốn Amser, Nhóm học sinh lớp 5A10, Tiểu học Vinschool thực hiện đã mang lại một không khí tràn ngập ấm áp, yêu thương và sẻ chia.

Chương trình được thực hiện từ ý tưởng của nhóm Bánh Cuốn Amser – gồm các cựu học sinh trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam, nhằm sẻ chia, động viên các thầy cô giáo đang giảng dạy cho học sinh khuyết tật có thêm động lực để yêu nghề, yêu trẻ.

Với sự tài trợ của Trung tâm Nhân đạo Hòa Bình, Công ty Cổ phần Công nghệ Phú Thành, Công ty Cổ phẩn Đầu tư và Phát triển Tân Trường Giang, các em học sinh Trung tâm Giáo dục Đặc biệt Quốc gia, học sinh Trung tâm Seed đã nhận được nhiều phần quà ý nghĩa.

 

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục