Olympic Tokyo

Dawid Tomala giành HCV thứ 4 cho đoàn Ba Lan

[VOV2] - Trong ngày hôm nay, Olympic Tokyo 2020 tiếp tục sôi động với nhiều môn thi đấu như bóng đá, điền kinh, bóng rổ, bóng bàn, bóng chuyền... Đáng chú ý là trận tranh huy chương vàng môn bóng đá nữ giữa Thụy Điển và Canada vào lúc 19h tối nay.

Ngọc Thắng

Sáng nay, vận động viên Dawid Tomala đã đem về tấm huy chương vàng thứ 4 cho đoàn thể thao Ba Lan và cả 4 huy chương vàng mà đoàn Ba Lan giành được cho đến lúc này đều nhờ công của các tuyển thủ điền kinh. Tấm huy chương vàng mà Dawid Tomala giành được sáng nay là ở nội dung 50km đi bộ nam với thành tích 3 giờ 50 phút 08 giây. Về nhì và giành huy chương bạc là Jonathan của đoàn Đức. Trong khi tấm huy chương đồng thuộc về Dunfee Evan của đoàn Canada.

Sau đó, trong trận chung kết môn bóng chuyền bãi biển nữ, bộ đôi của April Ross - Alix Klineman đã thi xuất sắc, đánh bại đối thủ Australia mang về cho đoàn thể thao Mỹ tấm huy chương vàng thứ 30.

Tính đến 12h trưa nay, ba đoàn Trung Quốc, Mỹ Nhật Bản tiếp tục chia nhau ba vị trí đầu bảng tổng sắp huy chương. Trong đó, đoàn Trung Quốc có 34 huy chương vàng, đoàn Mỹ sở hữu 30 huy chương vàng còn số huy chương vàng của đoàn Nhật Bản là 22.  

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục