Từ khóa tìm kiếm: tokyo

Han: Người về từ cõi chết

[VOV2] - Lần trở lại của Han không chỉ làm hồi sinh một người hùng quan trọng trong nhóm tay đua tốc độ mà còn là sự thực thi công lý mà người hâm mộ chờ đợi bấy lâu.

Năm 2021 – Một "nốt trầm" của ngành Thể thao Việt Nam

[VOV2] - Năm 2021 có thể coi là một “nốt trầm” của thể thao Việt Nam khi các VĐV của chúng ta không giành được nhiều thành tích nổi bật khi thi đấu quốc tế, trong khi các hoạt động thể thao trong nước cũng khá trầm lắng bởi ảnh hưởng từ dịch Covid-19.

Paralympic Tokyo 2020: Gắn kết và cảm xúc

[VOV2] - Paralympic Tokyo 2020 - kỳ Thế vận hội dành cho người khuyết tật đặc biệt nhất trong lịch sử - chính thức khép lại 13 ngày tranh tài sôi nổi với lễ bế mạc diễn ra tối 05/9 tại Sân vận động Quốc gia của Nhật Bản.

Kình ngư Thanh Tùng bị loại, Tuyết Loan đứng thứ 6

[VOV2] - Hôm nay (27/8), đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam có 2 vận động viên là Võ Thanh Tùng và Châu Hoàng Tuyết Loan thi đấu tại Paralympic 2020.

Khai mạc Paralympic Tokyo: “We have wings”

[VOV2] - Tối 24/8, Paralympic Tokyo 2020 đã chính thức khai mạc tại Sân vận động Quốc gia ở Thủ đô Tokyo, Nhật Bản.

Chuỗi sự kiện thắp đuốc vì một xã hội sẻ chia

[VOV2] - Chuỗi sự kiện thắp đuốc Paralympic 2020 đã được tiến hành đầy sáng tạo và đặc sắc ở nhiều địa điểm của Nhật Bản.

Đoàn TTNKT Việt Nam đã có mặt ở Nhật Bản

[VOV2] - Các thành viên đầu tiên của Đoàn Thể thao người khuyết tật Việt Nam dự Paralympic Tokyo 2020 đã hạ cánh xuống sân bay quốc tế Narita, Nhật Bản.

Cơ hội giành huy chương bị thu hẹp

[VOV2] - Tối 19/8, Đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam sẽ lên đường tham dự Paralympic Tokyo 2020. Việc trải qua gần 2 năm khó khăn bởi dịch COVID-19 đã khiến cơ hội giành huy chương của các VĐV bị thu hẹp lại.

Đưa hình ảnh người Việt Nam đến bạn bè quốc tế

[VOV2] - Trong làng bơi lội người khuyết tật Việt Nam, Võ Thanh Tùng đã trở nên quá thân quen khi anh sở hữu hơn 200 huy chương các loại. Thanh Tùng đã góp phần đưa hình ảnh đất nước, con người Việt Nam giàu ý chí, nghị lực đến với bạn bè quốc tế.

7 “sứ giả” tại Paralympic 2020 - Tham dự đã là chiến thắng!

[VOV2] - Bốn huy chương đủ loại, đó là bộ sưu tập đầy cảm xúc khi rời Paralympic Rio 2016, tuy vậy sau 5 năm, đoàn thể thao Người khuyết tật Việt Nam sẽ lên đường đến với Tokyo 2020 mà không đặt vấn đề “giành huy chương”.