Tối 22/10, CLB Công An Hà Nội đã bắt đầu hành trình bảo vệ ngôi vương V.League bằng trận hòa vất vả 1-1 trước đội khách Quy Nhơn Bình Định. Đội bóng đất Võ - với chiến thuật hợp lý đã vươn lên dẫn trước từ một tình huống phản công nhanh. De Melo thoát xuống phá bẫy việt vị rồi dứt điểm đánh bại thủ môn Filip Nguyễn. Tiếp tục đẩy cao đội hình tấn công, CLB Công An Hà Nội phỉa chờ đến cuối trận mới có thể gỡ hòa. Trần Văn Trung tạt bóng bên cánh trái cho Junior bật cao đánh đầu tung lưới thủ môn Đặng Văn Lâm.

“CLB Công An Hà Nội muốn chơi bóng mà không phụ thuộc vào bất kỳ cá nhân nào và lối chơi của chúng tôi là lối chơi tập thể. Geovane đã chơi bóng ở Việt Nam được hơn 2 năm nhưng cũng như các cầu thủ mới tới khác thì Geovane cần thêm thời gian để hòa nhập. Như các bạn đã biết, tất cả các trận đầu khởi đầu mùa giải đều khó khăn. Trên thực tế, 2 đội đều chơi tốt và chúng tôi chơi tấn công phần lớn thời gian của trận đấu” - Trợ lý HLV Azmin Aziz nhận xét.

Đáng chú ý là giữa hiệp 2, khi tỷ số đang là 1-0, từ pha phản công nhanh của Quy Nhơn Bình Định, Leonardo Melo kiến tạo cho Văn Thuận đứa bóng vào khung thành đã bỏ trống của Công An Hà Nội. Tuy nhiên, sau khi tham khảo VAR, trọng tài chính xác định có lỗi việt vị.

“CLB Quy Nhơn Bình Định luôn tuân thủ các quyết định của trọng tài. Trọng tài VAR đã bắt lỗi việt vị thì tôi nghĩ điều đó chính xác và chúng tôi không có gì phàn nàn. Cầm hoà ĐKVĐ trên sân đối phương là kết quả đáng khích lệ với Bình Định khi chúng tôi vừa tái thiết đội hình. Đây là điểm số đầu tiên của tôi trên cương vị HLV một đội bóng V.League, với tôi điều này rất vui mừng” - HLV Bùi Đoàn Quang Huy chia sẻ.

Bên cạnh đó, HLV Quang Huy cũng tiết lộ về ngày trở lại V.League của trung vệ Đình Trọng: “Cậu ấy có 2 chấn thương ở 2 đầu gối rất là nặng. Việc phục hồi và quay trở lại với Đình Trọng điều đáng mừng. Thời gian vừa rồi thì cậu ấy rất nỗ lực tập luyện để chờ ngày quay trở lại V.League và tôi nghĩ chắc cũng không xa, 1-2 trận tới thì Đình Trọng sẽ xuất hiện trên sân để thi đấu cho Quy Nhơn Bình Định”.