Thi đấu trong ngày hôm trước nên sáng 24/02, HLV Hoàng Anh Tuấn đã chia toàn đội thành hai nhóm để tập luyện với cường độ vận động khác nhau. Những cầu thủ đá chính trong trận giao hữu với Dubai City FC ở lại khách sạn để tập phục hồi ở phòng tập thể lực cũng như bể bơi dưới sự hướng dẫn của HLV Hoàng Anh Tuấn. Riêng nhóm 19 cầu thủ đá dự bị hoặc không thi đấu ở trận đấu tập với Dubai City FC ra sân rèn luyện bình thường dưới sự chỉ dẫn của các trợ lý và HLV thể lực.

Trong buổi tập trên sân này, các cầu thủ đã thực hành các bài tập di chuyển, phối hợp và kiểm soát bóng trong khu vực hẹp được yêu cầu với cường độ cao bên cạnh cách trò chơi với bóng như chia đội hình thành những nhóm nhỏ để phối hợp dứt điểm vào cầu môn nhỏ. Buổi tập diễn ra rất thuận lợi dưới thời tiết nắng nhẹ, không khí cười đùa vui vẻ nhưng có tính kỷ luật cao.

Tin mừng là những cầu thủ bị chấn thương trong vài ngày qua gồm trung vệ Vũ Văn Sơn, tiền vệ Nguyễn Đức Việt và Nguyễn Phi Hoàng đã bình phục hoàn toàn. Cả 3 cầu thủ này đã trở lại tập luyện và hoàn thành giáo án trong buổi tập sáng 24/2.

Như vậy đến thời điểm này, tất cả 30 cầu thủ của U20 Việt Nam đều khoẻ mạnh. Theo kế hoạch, HLV Hoàng Anh Tuấn rút gọn danh sách 23 cầu thủ dự giải trước khi đội lên đường sang Uzbekistan vào ngày 26/02 tới.