Từ khóa tìm kiếm: bác Hồ

Triển lãm "Mỗi kỷ vật một câu chuyện" về Bác Hồ

[VOV2] - Phục vụ công tác tuyên truyền, giáo dục, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Bảo tàng Hồ Chí Minh phối hợp với Bảo tàng Lịch sử quốc gia tổ chức trưng bày “Mỗi kỷ vật một câu chuyện” (Sưu tập tặng phẩm Bác Hồ 1945-1969)

Người cao tuổi Nam Đàn học Bác từ những điều giản dị mỗi ngày

[VOV2] - Bác Hồ đã đi xa nhưng tư tưởng, lời dạy của Người vẫn sáng mãi trong tâm trí người dân Nam Đàn, đồng thời trở thành kim chỉ nam để người cao tuổi nơi đây học Bác theo cách riêng của mình.

Huế khai thác sản phẩm du lịch gắn với thời niên thiếu của Bác Hồ

[VOV2] -  Nhằm đa dạng sản phẩm thu hút du khách, Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp với Bảo tàng Hồ Chí Minh tai Thừa Thiên Huế tổ chức khảo sát các điểm để xây dựng tour du lịch “Theo chân Bác Hồ thời niên thiếu ở Huế".

Ba Bể nâng cao dịch vụ du lịch quanh lòng hồ

[VOV2] - Với cảnh quan thiên nhiên độc đáo cùng khí hậu ôn hòa, hồ Ba Bể là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng miền Bắc, luôn hấp dẫn du khách trong nước và quốc tế đến khám phá và trải nghiệm.

Triển lãm ảnh tư liệu quý của Bác Hồ từ Huế đến Sài Gòn

[VOV2] - Triển lãm chuyên đề "Về nơi lưu dấu chân Người" giới thiệu hơn 150 hình ảnh tư liệu kỷ niệm 111 năm ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước.

Người lính cựu cả đời vẽ Bác Hồ

[VOV2] - Ở tuổi 74, hành trình vẽ Bác Hồ của cựu chiến binh Trần Ngọc đã trải qua 50 năm, có lúc tưởng bị đứt đoạn giữa chừng. Nhưng thật may bây giờ ông vẫn còn có thể vẽ Bác mỗi ngày...

"Người mẹ làng Sen" - Chương trình nghệ thuật kỷ niệm sinh nhật Bác

[VOV2] - Chương trình nghệ thuật "Người mẹ làng Sen" do Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phối hợp với UBND tỉnh Nghệ An tổ chức, được gắn kết trong chuỗi hoạt động nhân kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2022).

“Ngôi nhà chung” 54 dân tộc anh em hướng về Bác

[VOV2] - Với chủ đề “Bác Hồ với cộng đồng các dân tộc VN” tháng 5 này tại Làng Văn hóa du lịch các dân tộc VN tràn ngập các hoạt động hướng về Bác với tấm lòng thành kính biết ơn như: “Xúc cảm tháng Năm - Nhớ Bác”, “Thương nhớ áo chàm”, “Kể chuyện Bác Hồ"

“Cảm nhận sách hay”- Cuộc thi truyền cảm hứng

[VOV2] - Hàng trăm bài dự thi của các thí sinh là học viên các trường học trong ngành Công an nhân dân chỉ sau gần 1 tháng phát động đã cho thấy đây là cuộc thi truyền cảm hứng.

Công an nhân dân đọc sách theo gương Bác

[VOV2] - Phát động phong trào “CAND đọc và học tập suốt đời theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại”, xây dựng “Tủ sách Hồ Chí Minh” và cuộc thi xếp sách nghệ thuật là những hoạt động chủ đạo hưởng ứng Ngày sách và văn hóa đọc năm 2022 của Bộ Công An từ 5/4 - 8/4.