Từ khóa tìm kiếm: bếp ăn

Xác lập kỷ lục Việt Nam cho Bản đồ trực tuyến công thức món ăn

[VOV2] - Trung tâm Thông tin du lịch (Cục DLQGVN) và nhãn hàng Maggi-Nestlé Việt Nam đã được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam trao Quyết định xác lập Kỷ lục Việt Nam với “Bản đồ trực tuyến có số lượng món ăn Việt Nam nhiều nhất được đóng góp bởi cộng đồng”.

[VOV2] - Trung tâm Thông tin du lịch (Cục DLQGVN) và nhãn hàng Maggi-Nestlé Việt Nam đã được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam trao Quyết định xác lập Kỷ lục Việt Nam với “Bản đồ trực tuyến có số lượng món ăn Việt Nam nhiều nhất được đóng góp bởi cộng đồng”.

Ngộ độc thực phẩm tập thể - làm thế nào để phòng ngừa

[VOV2] - Vụ việc hơn 70 học sinh trường Tiểu học Kim Giang (Hà Nội) bị ngộ độc thực phẩm do vi khuẩn tụ cầu vàng nhiễm vào thịt gà có trong suất ăn một lần nữa gióng lên hồi chuông cảnh báo về nguy cơ ngộ độc tại các bếp ăn tập thể.

[VOV2] - Vụ việc hơn 70 học sinh trường Tiểu học Kim Giang (Hà Nội) bị ngộ độc thực phẩm do vi khuẩn tụ cầu vàng nhiễm vào thịt gà có trong suất ăn một lần nữa gióng lên hồi chuông cảnh báo về nguy cơ ngộ độc tại các bếp ăn tập thể.

Thanh kiểm tra an toàn thực phẩm bếp ăn tập thể trên cả nước

[VOV2] - Bộ Y tế vừa ban hành Công văn số 787/BYT-ATTP đề nghị Bộ GD-ĐT và UBND các tỉnh, thành tăng cường trách nhiệm quản lý trong an toàn thực phẩm.

[VOV2] - Bộ Y tế vừa ban hành Công văn số 787/BYT-ATTP đề nghị Bộ GD-ĐT và UBND các tỉnh, thành tăng cường trách nhiệm quản lý trong an toàn thực phẩm.

Nguy hiểm rình rập từ sự vô trách nhiệm của người lo bữa ăn tại trường học

[VOV2] - Có những bếp ăn trường học được đầu tư bài bản nhưng ai dám khẳng định tất cả được vận hành đúng quy chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm hoặc cũng có khi, bếp ăn chỉ được dựng lên để “quảng cáo” còn đồ ăn thì không đảm bảo được tuồn từ bên ngoài vào.

[VOV2] - Có những bếp ăn trường học được đầu tư bài bản nhưng ai dám khẳng định tất cả được vận hành đúng quy chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm hoặc cũng có khi, bếp ăn chỉ được dựng lên để “quảng cáo” còn đồ ăn thì không đảm bảo được tuồn từ bên ngoài vào.

Ngộ độc thực phẩm tại trường học – Ác mộng không hồi kết

[VOV2] - Liên tiếp các vụ ngộ độc thực phẩm diễn ra tại trường học trong vòng 10 ngày qua đã khiến các phụ huynh lo lắng và bức xúc. Mất an toàn thực phẩm tại trường học dường như là cơn “ác mộng” đối với hàng triệu phụ huynh có con đang tuổi đến trường.

[VOV2] - Liên tiếp các vụ ngộ độc thực phẩm diễn ra tại trường học trong vòng 10 ngày qua đã khiến các phụ huynh lo lắng và bức xúc. Mất an toàn thực phẩm tại trường học dường như là cơn “ác mộng” đối với hàng triệu phụ huynh có con đang tuổi đến trường.

Sấy lạnh phở Việt: Hiện thực hóa tầm nhìn Việt Nam thành "bếp ăn của thế giới"

[VOV2] - Nhiều năm qua, chính phủ, người dân, doanh nghiệp Việt Nam bền bỉ thực hiện tầm nhìn biến Việt Nam thành "bếp ăn của thế giới". Trong đó có tổng giám đốc Nguyễn Thị Quý Phương và công ty QP Việt Nam với công nghệ sấy lạnh phở bò, bún cá độc đáo.

[VOV2] - Nhiều năm qua, chính phủ, người dân, doanh nghiệp Việt Nam bền bỉ thực hiện tầm nhìn biến Việt Nam thành "bếp ăn của thế giới". Trong đó có tổng giám đốc Nguyễn Thị Quý Phương và công ty QP Việt Nam với công nghệ sấy lạnh phở bò, bún cá độc đáo.

Góp sức cùng tuyến đầu chống dịch

[VOV2] - Những gian hàng 0đ, hàng trăm suất cơm trưa, cốc nước giải khát của mô hình “ Bếp ăn thanh niên” đang được những “đầu bếp” của Đoàn phường Phúc La, quận Hà Đông, Hà Nội thực hiện những ngày qua, tiếp sức cho tuyến đầu chống dịch.

[VOV2] - Những gian hàng 0đ, hàng trăm suất cơm trưa, cốc nước giải khát của mô hình “ Bếp ăn thanh niên” đang được những “đầu bếp” của Đoàn phường Phúc La, quận Hà Đông, Hà Nội thực hiện những ngày qua, tiếp sức cho tuyến đầu chống dịch.

Bao giờ Việt Nam mới trở thành "bếp ăn thế giới"?

[VOV2] - Việt Nam liệu có thể chuẩn hóa đội ngũ đầu bếp và tiến gần mục tiêu trở thành "bếp ăn thế giới"?

[VOV2] - Việt Nam liệu có thể chuẩn hóa đội ngũ đầu bếp và tiến gần mục tiêu trở thành "bếp ăn thế giới"?