Từ khóa tìm kiếm: Bong bóng

CLB Hoàng Anh Gia Lai quyết cống hiến hết mình cho khán giả

[VOV2] - Chủ nhà Hoàng Anh – Gia Lai (HAGL) đã có mặt tại TP.HCM vào trưa 12/4 để chuẩn bị cho các trận đấu trong khuôn khổ bảng H – AFC Champions League.

Vì một Đông Nam Á mạnh mẽ hơn!

[VOV2] - "For a Stronger South East Asia" - đó là khẩu hiệu đón chào xuân mới của thể thao nước ta.

Lo bong bóng bất động sản khi tung gói phục hồi 350 nghìn tỷ

[VOV2] - Đại biểu Trần Văn Lâm, Uỷ viên thường trực Uỷ ban Tài chính ngân sách cho rằng, nếu không cẩn trọng, khi triển khai gói phục hồi, phát triển kinh tế có quy mô 350 nghìn tỷ sẽ kích thích bong bóng tài chính, bong bóng bất động sản.

Đội tuyển Futsal Nữ Quốc gia hướng tới SEA Games 31

[VOV2] - Từ ngày 05/12, đội tuyển Futsal Nữ Quốc gia sẽ chính thức tập trung trở lại, sau thời gian dài không tham dự các giải quốc tế. HLV trưởng Trương Quốc Tuấn cho biết, mục tiêu tập trung lần này của toàn đội là chuẩn bị lực lượng cho SEA Games 31.

Bức tranh không chỉ mầu hồng

[VOV2] - Hàng loạt giải đấu thuộc hệ thống quốc gia sẽ được tổ chức dồn dập trong thời gian tới đây. Tuy vậy, đợt dịch vừa qua kéo dài nên các hoạt động thể thao cuối năm 2021 cũng trở lại chậm hơn và kéo theo đó là sự vất vả gấp bội của ban tổ chức.

Quảng Nam - Địa phương đầu tiên đón khách quốc tế trở lại

[VOV2] - Trong 02 ngày (17 và 18/11), tỉnh Quảng Nam sẽ đón 2 đoàn khách du lịch quốc tế theo dạng chuyến bay charter. Đây là những vị khách quốc tế đầu tiên đến Quảng Nam kể từ khi dịch Covid-19 bùng phát đầu năm 2020.

TP.HCM thêm nhiều tour tri ân y bác sĩ

[VOV2] - Các chương trình tour hứa hẹn mang lại những cảm xúc thú vị, những khoảnh khắc thư giãn, giúp tái tạo năng lượng tích cực cho lực lượng tuyến đầu chống dịch. 

Trận Việt Nam với Australia sẽ không có khán giả

[VOV2] - Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, các cơ quan chức năng thống nhất tổ chức trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam gặp đội tuyển Australia ngày 7/9 trên sân Mỹ Đình mà không có khán giả.

Bong bóng an toàn cho các hoạt động thể thao

[VOV2] - Dịch Covid-19 ảnh hưởng tới mọi mặt đời sống trong gần 2 năm qua. Sau quãng thời gian đình trệ, các sự kiện thể thao đã dần được tổ chức trở lại và người ta dần quen với những khái niệm mới như “bong bóng an toàn” hay “thi đấu tập trung cách ly”.

Bất động sản ven đô thị Hà Nội dậy sóng

[VOV2] - Năm 2020 là “ác mộng” của nền kinh tế Việt Nam cũng như toàn thế giới do đại dịch covid-19 hoành hành. Tuy nhiên từ cuối năm 2020 đến đầu năm nay, thị trường bất động sản lại trở nên sôi động.