Từ khóa tìm kiếm: chế biến

Ra mắt Bộ công cụ đánh giá chuyển đổi số ngành công nghiệp chế biến, chế tạo

[VOV2] - Cục Công nghiệp Việt Nam và Tổ chức Tài chính quốc tế (IFC) hợp tác thúc đẩy chuyển đổi số trong ngành công nghiệp chế biến, chế tạo và công nghiệp hỗ trợ nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh và phát triển bền vững ngành công nghiệp.

[VOV2] - Cục Công nghiệp Việt Nam và Tổ chức Tài chính quốc tế (IFC) hợp tác thúc đẩy chuyển đổi số trong ngành công nghiệp chế biến, chế tạo và công nghiệp hỗ trợ nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh và phát triển bền vững ngành công nghiệp.

Kiểm tra chất lượng ATTP bánh Trung thu, xử lý nghiêm vi phạm nếu có

[VOV2] - Từ hôm nay đến đến ngày 5/10, TP. Hà Nội sẽ kiểm tra chất lượng ATTP đối với bánh Trung thu trên phạm vi 30 quận, huyện, thị xã. Ủy ban Nhân dân thành phố yêu cầu xử lý nghiêm các cơ sở vi phạm theo đúng quy định pháp luật.

[VOV2] - Từ hôm nay đến đến ngày 5/10, TP. Hà Nội sẽ kiểm tra chất lượng ATTP đối với bánh Trung thu trên phạm vi 30 quận, huyện, thị xã. Ủy ban Nhân dân thành phố yêu cầu xử lý nghiêm các cơ sở vi phạm theo đúng quy định pháp luật.

Chuyên gia mách cách phòng tránh ngộ độc thực phẩm khi đi dã ngoại

[VOV2] - Tự chuẩn bị đồ ăn trong những chuyến dã ngoại cùng gia đình, bạn bè đang là xu hướng lựa chọn của nhiều người. Thế nhưng, để cuộc vui được trọn vẹn, chúng ta cần lưu ý một số nguyên tắc để tránh nguy cơ ngộ độc thực phẩm khi đi chơi.

[VOV2] - Tự chuẩn bị đồ ăn trong những chuyến dã ngoại cùng gia đình, bạn bè đang là xu hướng lựa chọn của nhiều người. Thế nhưng, để cuộc vui được trọn vẹn, chúng ta cần lưu ý một số nguyên tắc để tránh nguy cơ ngộ độc thực phẩm khi đi chơi.

Nhiệt độ ảnh hưởng đến hàm lượng dinh dưỡng trong thực phẩm

[VOV2] - Để có bữa ăn “chất” lẫn “lượng”, cùng với việc chọn lựa được loại thực phẩm tươi ngon, hợp vệ sinh và thì việc chế biến đúng cách nhằm tránh thất thoát hàm lượng dinh dưỡng sẵn có cũng quan trọng không kém.

[VOV2] - Để có bữa ăn “chất” lẫn “lượng”, cùng với việc chọn lựa được loại thực phẩm tươi ngon, hợp vệ sinh và thì việc chế biến đúng cách nhằm tránh thất thoát hàm lượng dinh dưỡng sẵn có cũng quan trọng không kém.

Chuyên gia khuyến cáo chỉ nên ăn sashimi trong 30 phút

[VOV2] - Ban đầu, sashimi đươc phục vụ tại các Nhà hàng theo tiêu chuẩn, thì nay nó được "Việt hóa" trong các căn bếp gia đình và cả quán ăn bình dân. Chính điều này tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn.

[VOV2] - Ban đầu, sashimi đươc phục vụ tại các Nhà hàng theo tiêu chuẩn, thì nay nó được "Việt hóa" trong các căn bếp gia đình và cả quán ăn bình dân. Chính điều này tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn.

Vimexpo 2022 – cơ hội kết nối và mở rộng thị trường

[VOV2] - Sáng nay (16/11), Triển lãm Quốc tế lần thứ ba về công nghiệp hỗ trợ và chế biến chế tạo (VIMEXPO) chính thức khai mạc. Với chủ đề “Kết nối để phát triển”, 200 đơn vị trong và ngoài nước tham gia VIMEXPO 2022 có cơ hội được mở rộng hợp tác.

[VOV2] - Sáng nay (16/11), Triển lãm Quốc tế lần thứ ba về công nghiệp hỗ trợ và chế biến chế tạo (VIMEXPO) chính thức khai mạc. Với chủ đề “Kết nối để phát triển”, 200 đơn vị trong và ngoài nước tham gia VIMEXPO 2022 có cơ hội được mở rộng hợp tác.

Ăn chay thế nào để không thiếu chất?

[VOV2] - Ăn chay đã và đang trở thành xu hướng của nhiều người. Tuy nhiên, nếu không biết cách lựa chọn và chế biến đồ chay sẽ khiến cơ thể thiếu chất và ảnh hưởng đến sức khỏe.

[VOV2] - Ăn chay đã và đang trở thành xu hướng của nhiều người. Tuy nhiên, nếu không biết cách lựa chọn và chế biến đồ chay sẽ khiến cơ thể thiếu chất và ảnh hưởng đến sức khỏe.

Phát hiện sớm, chủ động giám sát bệnh viêm gan cấp tính không rõ nguyên nhân

[VOV2] - Bộ Y tế chỉ đạo Sở Y tế các tỉnh thành tăng cường lấy mẫu xét nghiệm những trường hợp nghi ngờ viêm gan cấp tính không rõ nguyên nhân, thực hiện tốt khám, sàng lọc phát hiện sớm trường hợp nhiễm virus viêm gan để điều trị, hạn chế biến chứng.

[VOV2] - Bộ Y tế chỉ đạo Sở Y tế các tỉnh thành tăng cường lấy mẫu xét nghiệm những trường hợp nghi ngờ viêm gan cấp tính không rõ nguyên nhân, thực hiện tốt khám, sàng lọc phát hiện sớm trường hợp nhiễm virus viêm gan để điều trị, hạn chế biến chứng.

Những sinh viên từ chối đại học lựa chọn nghề nấu ăn

[VOV2] - Nhiều sinh viên ngành Kỹ thuật chế biến món ăn (Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng) có cơ hội trúng tuyển đại học nhưng đã từ bỏ để theo đuổi đam mê học nghề nấu ăn.

[VOV2] - Nhiều sinh viên ngành Kỹ thuật chế biến món ăn (Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng) có cơ hội trúng tuyển đại học nhưng đã từ bỏ để theo đuổi đam mê học nghề nấu ăn.

Vimexpo 2021 – Kết nối để sáng tạo

[VOV2] - Với mục tiêu “Kết nối để phát triển”, Vimexpo 2021 nhằm tạo ra môi trường thuận lợi cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ và chế biến chế tạo giới thiệu sản phẩm, trao đổi công nghệ, tìm kiếm đối tác.

[VOV2] - Với mục tiêu “Kết nối để phát triển”, Vimexpo 2021 nhằm tạo ra môi trường thuận lợi cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ và chế biến chế tạo giới thiệu sản phẩm, trao đổi công nghệ, tìm kiếm đối tác.