Từ khóa tìm kiếm: đam mê

Hotboy ĐH Xây dựng và cơ hội trở thành sinh viên Đại học Mississippi (Hoa Kỳ)

[VOV2] - Cuối tháng 4 năm 2021, Văn Hữu Ninh- nam sinh viên Đại học Xây dựng vỡ òa hạnh phúc khi nhận được Thư mời nhập học của trường Đại học Misissippi (Hoa Kỳ). Đây thật sự là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của Ninh.

Để đọc sách của sinh viên không chỉ dừng ở đọc giáo trình

[VOV2] - Giá trị của sách và việc đọc sách là không thể phủ nhận. Tuy nhiên, có nhiều nguyên nhân khiến thói quen đọc sách khó hình thành.

Nhà vô địch Muay Nguyễn Trần Duy Nhất sẽ chinh phục võ đài MMA

[VOV2] - Liên đoàn Võ thuật tổng hợp Việt Nam được thành lập vào năm 2020 là sự kiện mang tính lịch sử đối với nền võ thuật nước nhà. Và trong số những cái tên đang rất háo hức với võ đài MMA có cả vô địch lừng danh ở môn Muay là Nguyễn Trần Duy Nhất.

Sức sống của cải lương đất Phương Nam

[VOV2] - Đã qua 100 năm, và chắc chắn không dừng lại ở đó, cải lương vẫn luôn là “bản sắc phương Nam” đầy tự hào.

KOVA trao 1,3 tỷ đồng cho những sinh viên nghèo vượt khó đam mê khoa học

[VOV2] - 18 năm qua, giải thưởng KOVA của tập đoàn sơn KOVA đã góp phần nuôi dưỡng ngọn lửa đam mê nghiên cứu khoa học của rất nhiều sinh viên và những cá nhân, tập thể trong cả nước.

Người thầy "truyền lửa" đam mê Toán học cho các thế hệ học trò

[VOV2] - "Chẳng có thành công nào vắng bóng đam mê. Hãy cháy hết mình với đam mê, vui cùng niềm vui, buồn cùng nỗi buồn của học trò", - thầy giáo Nguyễn Đức Trường chia sẻ

Những người già đam mê đọc sách

[VOV2] - Khi sức khỏe dần suy giảm, không có điều kiện để tham gia các môn thể thao thì sách chính là sự lựa chọn lý tưởng giúp người cao tuổi cải thiện trí nhớ, suy nghĩ tích cực hơn, giảm lo lắng.