Từ khóa tìm kiếm: Đam mê

Bước thứ 5 vĩ đại và kế hoạch truyền lửa

[VOV2] - Ở tuổi 32, Châu Tuyết Vân đã có hơn một thập kỷ khoác áo Đội tuyển Quyền Taewondo quốc gia. Lúc này, “hoa khôi của làng võ Việt” đang hướng tới kỷ lục 5 lần liên tiếp vô địch SEA Games.

Tiếp lửa cho tuổi trẻ quân đội qua từng trang sách

[VOV2] - Tuần lễ Sách và Văn hóa đọc trong quân đội và cuộc thi Đại sứ văn hóa đọc trong các nhà trường quân đội năm 2022 được phát động với nhiều hoạt động ý nghĩa góp phần nhân lên ngọn lửa đam mê cho tuổi trẻ quân đội qua từng trang sách.

Đội tuyển quốc gia tham dự giải Bóng rổ 3x3 Chuyên nghiệp Việt Nam 2022

[VOV2] - Ngày 19/04, BTC giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam (VBA) thông báo kế hoạch tổ chức giải Bóng rổ 3x3 Chuyên nghiệp lần đầu tiên tại Việt Nam diễn ra vào dịp lễ 30/4, với sự tham dự của đội tuyển bóng rổ quốc gia.

Những sinh viên từ chối đại học lựa chọn nghề nấu ăn

[VOV2] - Nhiều sinh viên ngành Kỹ thuật chế biến món ăn (Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng) có cơ hội trúng tuyển đại học nhưng đã từ bỏ để theo đuổi đam mê học nghề nấu ăn.

Đội tuyển U17 Việt Nam có buổi tập đầu tiên tại CLB Frankfurt

[VOV2] - Kết thúc tuần đầu tiên tại Dortmund với nhiều trải nghiệm bổ ích, tuyển U17 Việt Nam đã chuyển tới Frankfurt, điểm dừng chân thứ 2 trong chuyến tập huấn kéo dài 4 tuần của dự án “Vườn ươm tài năng bóng đá trẻ Việt Nam tại CHLB Đức”.

Đội tuyển U17 Việt Nam kết thúc tuần tập huấn tại Dortmund

[VOV2] - Dortmund là điểm dừng chân đầu tiên của đội tuyển U17 Việt Nam trong dự án “Vườn ươm tài năng bóng đá trẻ Việt Nam tại CHLB Đức” do LĐBĐVN, Bundesliga và Next Media phối hợp triển khai.

Travel blogger nổi danh nhờ những video với hình ảnh cờ đỏ sao vàng

[VOV2] - Quyết định nghỉ việc để dành trọn niềm đam mê với du lịch, Travel blogger bước ra từ quân đội Đào Minh Tiến mang đến cho khán giả những thước phim thấm đẫm niềm tự hào dân tộc với hình ảnh xuyên suốt là lá cờ đỏ sao vàng.

Cuộc sống sắc màu hơn cùng nguồn năng lượng Zumba

[VOV2] - Nếu bạn đang tìm cách đốt cháy lượng mỡ thừa trên cơ thể, lại yêu thích các vũ điệu Latin cuồng nhiệt, đặc biệt là muốn tìm kiếm nguồn năng lượng tích cực để refresh cuộc sống, đừng ngần ngại đến với Zumba.

Trao kỷ niệm chương cho bác sỹ Choi Ju-young

[VOV2] - Bác sỹ Choi Ju-young được Liên đoàn bóng đá Việt Nam trao kỷ niệm chương ghi nhận những đóng góp của ông trong những năm qua đối với bóng đá Việt Nam nói chung và đội tuyển Việt Nam nói riêng.

Kỹ sư điện 9X đam mê công nghệ chế tạo "Rồng lửa 2"

[VOV2] - Nguyễn Văn Vinh (Công ty Truyền tải điện 2) có niềm đam mê với thiết bị bay không người lái từ nhỏ. "Rồng lửa 2" là công trình tiêu biểu xuất sắc vừa được vinh danh tại, tại buổi lễ trao giải thưởng “Đổi mới sáng tạo phát triển doanh nghiệp”.