Từ khóa tìm kiếm: Diễn đàn

Nhiều chương trình phát thanh của VOV bị xâm phạm bản quyền

[VOV2] - Theo Trung tâm Quảng cáo và Dịch vụ truyền thông- Đài Tiếng nói Việt Nam, sau quá trình khảo sát, Trung tâm nhận thấy nhiều website vi phạm bản quyền nội dung kênh chương trình phát thanh của VOV.

Thị trường tiềm năng của du lịch Việt

[VOV2] - Chiều 15/4, tại thành phố Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình đã diễn ra Diễn đàn du lịch nội địa toàn quốc 2021 với chủ đề: “Du lịch nội địa - Động lực khôi phục du lịch Việt Nam trong bối cảnh bình thường mới”.

Du lịch Việt Nam: “Bình thường mới, cơ hội mới”

[VOV2] - Các chương trình kích cầu du lịch nội địa, các diễn đàn, hội thảo về du lịch sẽ tạo điều kiện cho doanh nghiệp chuẩn bị các điều kiện cần thiết, tận dụng cơ hội của giai đoạn bình thường mới để thích ứng và phát triển.

Các thành viên xây dựng chương trình phổ thông mới đều không có “nghề”?

[VOV2] - “100% thành viên tham gia xây dựng chương trình giáo dục phổ thông mới đều là những người làm chuyên môn ở những lĩnh vực khác nhau song không có ai là nhà phát triển chương trình chuyên nghiệp” - GS.TS. Phạm Hồng Tung thừa nhận.

Cách chức hiệu trưởng Đại học Tôn Đức Thắng là không đúng luật

[VOV2] - Các cơ quan có đơn vị là đại học trực thuộc cần tôn trọng và thi hành triệt để Luật Giáo dục đại học, một chủ trương tự chủ rất tiến bộ mà Quốc hội vừa thông qua còn chưa ráo mực.