Từ khóa tìm kiếm: hỗ trợ phát triển

Luật Điện ảnh được thông qua: Kỳ vọng mới về sự phát triển điện ảnh

[VOV2] - Sau nhiều lần tiếp thu chỉnh lý, bổ sung, Luật Điện ảnh (sửa đổi) đã được Quốc hội khóa XV thông qua chiều ngày 15/6. Luật Điện ảnh (sửa đổi) kỳ này được kỳ vọng sẽ tạo những lối mở để điện ảnh Việt Nam phát triển và hội nhập.

Trường học “xanh” nói không với rác nhựa

[VOV2] - Sáng kiến mô hình “Trường học xanh nói không với rác nhựa” và sáng kiến giảm nhựa, phân loại rác thải được giới thiệu tại các trường tiểu học quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.

Quỹ Hỗ trợ phát triển điện ảnh có nhất thiết phải đưa vào nội dung Dự án Luật?

[VOV2] - Quỹ Hỗ trợ phát triển điện ảnh nhằm tạo hành lang pháp lý, huy động thêm nguồn lực hỗ trợ cho nền điện ảnh Việt Nam. Tuy nhiên, cần chú ý tính khả thi khi thực tế 16 năm qua vẫn chưa thành lập được.

ADB hỗ trợ 22,8 tỷ USD để thúc đẩy phục hồi xanh

[VOV2] - Báo cáo thường niên 2021 của Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB) đưa ra ngày 25/4 đã tóm tắt cách thức hỗ trợ các quốc gia thành viên đang phát triển của ADB thông qua kết hợp tài chính, tri thức và quan hệ đối tác.

Bình thường mới - Cơ hội mới cho Du lịch Việt Nam

[VOV2] - Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam 2022 sẽ diễn ra từ ngày 31/3-3/4/2022 tại Cung Văn hóa Hữu Nghị Hà Nội. Đây là sự kiện mở đầu của du lịch Việt Nam trong điều kiện bình thường mới sau 2 năm bị gián đoạn do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

“On The Reel Film Lab” - Trải rộng con đường điện ảnh trẻ

[VOV2] - “Một lần dang dở”, “Bản sao ký ức” và “Nấm mồ lý tưởng” là 3 dự án phim được trao thưởng cao nhất sau khóa học “On The Reel Film Lab”, một dự án ý nghĩa dành cho các nhà làm phim trẻ.

Cất tiếng nói xanh cùng GreenTalk

[VOV2] - Cuộc thi hùng biện về môi trường GreenTalk 2021 với chủ đề “Vòng tuần hoàn của nhựa” là sân chơi trí tuệ để các bạn trẻ có cơ hội thể hiện suy nghĩ và quan điểm của mình về ô nhiễm rác thải nhựa.