Từ khóa tìm kiếm: hoàn cảnh khó khăn

Tỉnh Quảng Ninh chăm sóc sức khỏe cho hộ gia đình nghèo, hoàn cảnh khó khăn

[VOV2] - Quảng Ninh - ưu tiên dành nguồn lực, nhằm đảm bảo an sinh xã hội, nâng cao chất lượng cuộc sống, bảo vệ sức khoẻ và tính mạng của nhân dân.

Cụ Trần Cang - Người cao tuổi suốt đời làm từ thiện

[VOV2] - Dù năm nay đã gần 100 tuổi nhưng cụ Trần Cang ở xã Phú Tâm, huyện Châu thành, tỉnh Sóc Trăng vẫn rất tích cực trong công tác từ thiện xã hội, chăm lo cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn.

4 triệu đồng/tháng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

[VOV2] - Sinh viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn được vay tối đa 4 triệu đồng/tháng lãi suất ưu đãi để phục vụ mục đích học tập.

Giả thông tin bé sơ sinh dị tật để kêu gọi giúp đỡ

[VOV2] - Tài khoản mạng xã hội chia sẻ thông tin bé Trần Hoài An Nhiên 4 tháng tuổi, không có hậu môn và suy thận mạn tính, điều trị tại Bệnh viện Nhi đồng 2, song đại diện bệnh viện khẳng định không có bệnh nhi này.

HS-SV được vay 10 triệu đồng mua máy tính phục vụ học trực tuyến

[VOV2] -Thủ tướng Chính phủ mới ban hành Quyết định 09/2022/QĐ-TTg về tín dụng đối với HS, SV có hoàn cảnh gia đình khó khăn để mua máy tính, thiết bị phục vụ học tập trực tuyến. Lãi suất của khoản vay này như thế nào? Thời hạn cho vay là bao lâu?

Người già neo đơn không cô đơn trong đại dịch

[VOV2] - Siêu thị 0 đồng là nơi lan tỏa tinh thần không để ai bị bỏ lại phía sau, cùng đồng lòng vượt qua đại dịch, nhất là những người già neo đơn trên địa bàn thành phố Hà Nội.