Từ khóa tìm kiếm: Jurgen Klopp

Liverpool, Tottenham cần vé dự cúp châu Âu

[VOV2] - Rạng sáng mai (20/5) tiếp tục diễn ra các trận đấu còn lại của vòng 37 Premier League. Trong đó đáng chú ý, Liverpool làm khách của Burnley còn Tottenham tiếp Aston Villa.

Liverpool muốn thắng MU, Real thận trọng với Granada

[VOV2] - Rạng sáng mai (14/5), Manchester United sẽ tiếp Liverpool trong trận đấu bù của vòng 34 Premier League còn Real Madrid làm khách của Granada ở vòng 36 La Liga. Những trận đấu này có tính chất quan trọng với Liverpool và Real.

Liverpool đại chiến Real Madrid

[VOV2] - Rạng sáng mai (15/4) diễn ra hai cặp tứ kết lượt về còn lại thuộc UEFA Champions League. Borussia Dortmund tiếp Manchester City còn Real Madrid làm khách của Liverpool:

Real, Man City chiếm ưu thế sau lượt đi tứ kết Champions League

[VOV2] - Rạng sáng nay (07/4), Real Madrid và Manchester City đã cùng nhau vượt qua Liverpool và Borussia Dortmund để chiếm ưu thế sau lượt đi tứ kết UEFA Champions League.

Chelsea vào top 4 Premier League

[VOV2] - Rạng sáng nay (5/3) diễn ra các trận đấu sớm thuộc vòng 33 Premier League. Trong trận cầu tâm điểm, Liverpool thua Chelsea ngay trên sân nhà Anfield.

Liverpool, Chelsea đua vào top 4

[VOV2] - Rạng sáng mai (5/3) diễn ra các trận đấu sớm thuộc vòng 29 và 33 Premier League. Liverpool tiếp Chelsea tại vòng 29 còn Tottenham làm khách của Fulham ở vòng 33.

Những cặp đấu khó lường tại vòng 1/8 Champions League

[VOV2] - Rạng sáng mai (17/2) diễn ra hai cặp đấu đầu tiên của vòng 1/8 UEFA Champions League. Đó đều là những cuộc so tài đáng chú ý khi Leipzig đối đầu Liverpool còn Paris Saint Germain làm khách của Barcelona.

Liverpool lại gục ngã ở sân Anfield

[VOV2] - Đêm qua và rạng sáng nay (8/2) tiếp tục diễn ra các trận đấu thuộc vòng 23 Premier League. Trong cuộc so tài tâm điểm của vòng này, Liverpool nhận trận thua đậm khi tiếp Manchester City trên sân nhà Anfield.

Tottenham đọ tài với Chelsea

[VOV2] - Rạng sáng mai (5/2) diễn ra đấu còn lại của vòng 22 Premier League. Tottenham sẽ so tài với Chelsea trên sân của Tottenham.

Man City, Liverpool đã sẵn sàng

[VOV2] - Rạng sáng mai (4/2) tiếp tục diễn ra các trận đấu thuộc vòng 22 Premier League. Trong hai cặp đấu đáng chú ý, Manchester City làm khách của Burnley còn Liverpool tiếp Brighton.