Từ khóa tìm kiếm: Lịch sử

Cổ phong và chuyện người Việt trẻ mê lịch sử

[VOV2] - Người Việt trẻ không thờ ơ với lịch sử, chỉ là họ đang tiếp cận lịch sử theo cách riêng của mình.

Trải nghiệm tour miễn phí "Văn hóa Đại Việt thời Lý - Trần"

[VOV2] - Với phần mềm 3D sinh động, hấp dẫn, công chúng có cơ hội trải nghiệm, nâng cao kiến thức, sự hiểu biết về quá trình hình thành và phát triển, cũng như vai trò, tầm ảnh hưởng của triều đại Lý - Trần trong lịch sử dân tộc.

Thông tin trước trận đấu Ả rập Xê út - Việt Nam

[VOV2] - Chạm trán Ả rập Xê út là thử thách đầu tiên của thầy trò HLV Park Hang Seo ở vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á.

"Con đường độc lập" và khát vọng dựng xây đất nước

[VOV2] - Triển lãm "Con đường độc lập" một lần nữa khẳng định thành quả vĩ đại của Cách mạng Tháng Tám và công lao trời biển của Bác Hồ kính yêu, đồng thời nhấn mạnh những bài học ý nghĩa cho công cuộc xây dựng và đổi mới đất nước.

Messi đã chính thức chào sân Ligue 1

[VOV2] - Trong trận cầu muộn nhất vòng 4 giải hạng Nhất Pháp, Lionel Messi đã có trận đấu đầu tiên khoác áo Paris Saint-Germain.

Sẽ tiến xa hơn lần đầu!

[VOV2] - Tối 24/08, đội tuyển Futsal Việt Nam lên đường sang châu Âu, hoàn thiện khâu chuẩn bị và sẵn sàng tranh tài ở đấu trường danh giá FIFA Futsal World Cup 2021.

Chương trình nghệ thuật đặc biệt "Những mùa thu lịch sử"

[VOV2] - Qua lời ca tiếng hát cùng các sự kiện, câu chuyện, nhân vật và bằng một phong cách hết sức mới mẻ, "Những mùa thu lịch sử" sẽ làm nổi bật ý chí độc lập tạo nên sức mạnh của người Việt Nam trong suốt chiều dài lịch sử.

Thế vận hội ấn tượng, bùng nổ và giàu cảm xúc

[VOV2] - Olympic 2020 đã thành công rực rỡ bên cạnh những kỳ tích và kỷ lục ấn tượng là những câu chuyện nhân văn, những chiến thắng đầy cảm xúc và cả những nuối tiếc. Olympic 2020 đã minh chứng cho những điều phi thường mà chỉ có thể thao mang lại.

Khép lại kỳ thế vận hội đặc biệt nhất lịch sử

[VOV2] - Với chủ đề "Worlds We Share", lễ bế mạc Olympic Tokyo mong muốn phản ánh tinh thần thể thao và thể hiện ý tưởng rằng: mỗi chúng ta đều sống trong thế giới của riêng mình, chúng ta sẽ chia sẻ điều đó, để kết nối lại và cùng vượt qua khó khăn.

Rái cá sông Gianh sẽ vượt vũ môn?

[VOV2] - Sau vinh dự cầm cờ Tổ quốc cho Đoàn thể thao nước ta ở Lễ khai mạc Olympic Tokyo, ngày 24/7, Nguyễn Huy Hoàng lĩnh ấn tiên phong cho bơi Việt Nam.