Từ khóa tìm kiếm: liên thế hệ

Giúp người cao tuổi sống vui, sống khỏe

[VOV2] - Với các buổi sinh hoạt được tổ chức bài bản, lồng ghép nhiều nội dung, Câu lạc bộ liên thế hệ đã giúp người cao tuổi sống vui, sống khỏe và làm được nhiều việc ý nghĩa tốt đẹp cho cộng đồng và quê hương...

Viện trợ không hoàn lại 2,75 triệu USD hỗ trợ người cao tuổi

[VOV2] - Ước tính sẽ có khoảng 27.000 người ở 6 tỉnh/thành phố được hưởng lợi từ các can thiệp của dự án, 70% trong số đó là người cao tuổi.

CLB Liên thế hệ tự giúp nhau: Kinh nghiệm từ Phú Thọ

[VOV2] - “Khi phát triển mô hình Câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau, Phú Thọ xác định, quỹ phải do hội viên đóng góp là chính, chất lượng hoạt động phải đặt lên hàng đầu”, ông Nguyễn Văn Xuất, Trưởng Ban Đại diện Hội Người cao tuổi Phú Thọ chia sẻ.

CLB Liên thế hệ - “Sân chơi lớn” của người cao tuổi

[VOV2] - Thanh Hóa hiện là địa phương đứng đầu cả nước về số lượng Câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau (CLB LTHTGN) với gần 800 câu lạc bộ; tổng số thành viên là hơn 43 nghìn người.

“Đầu tàu” của người cao tuổi Khương Đình

[VOV2] - “Muốn bà con ủng hộ thì mình phải gương mẫu thực hiện. Như trong phong trào hạn chế rác thải nhựa, ngay từ khi phát động, hàng ngày tôi đều đi chợ bằng làn. Ai có bán hàng và đựng vào túi ni-lon, tôi đều bảo gói vào tờ giấy”, bà Hoa chia sẻ

Hiệu quả từ mô hình Câu lạc bộ Liên thế hệ

[VOV2] - Cách tiếp cận “liên thế hệ” đã phát huy thế mạnh của lớp người cao tuổi và người trẻ tuổi” - ông Ngô Trọng Vịnh, Phó Chủ tịch Hội Người cao tuổi Việt Nam tự hào.

Chế phẩm sinh học của người cao tuổi phường Phương Liên

[VOV2] - "So với các sản phẩm cùng loại trên thị trường, chế phẩm sinh học của chúng tôi không có hóa chất, an toàn hơn, lại tận dụng được những thứ tưởng chừng như bỏ đi" - ông Vũ Minh Tân tự hào

Cần tăng cường thực hiện chính sách với người cao tuổi

[VOV2] - Mức trợ cấp hiện tại cho người cao tuổi là quá thấp, không đảm bảo sinh hoạt cho người hưởng, nhất là với những người cao tuổi nghèo sống ở vùng sâu vùng xa, vùng biên giới, hải đảo...cuộc sống còn gặp rất nhiều khó khăn.