Từ khóa tìm kiếm: luồng xanh

Tạo luồng xanh, vùng xanh để giải phóng hàng hóa khu vực biên giới

[VOV2] - Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 đã xuất hiện tình trạng hàng hóa ùn tắc tại các cửa khẩu biên giới phía Bắc, hàng nghìn container nông sản không thể xuất khẩu.

COP26: Những cam kết cũ và lời hứa mới

[VOV2] - Giới hoạt động môi trường cho rằng COP26 đang bàn một vấn đề cũ, những cam kết không mới, điều quan trọng là hành động sẽ đi đến đâu?

Hà Nội sẵn sàng kích hoạt 2.500 điểm bán hàng lưu động

[VOV2] - Tính đến nay trên địa bàn TP. Hà Nội có 8.216 điểm bán hàng bình ổn giá đã được Sở Công Thương niêm yết công khai trên địa bàn thành phố để phục vụ nhân dân, sẵn sàng kích hoạt 2.500 điểm bán hàng lưu động do các quận, huyện, thị xã bố trí.

Hà Nội tháo gỡ ùn tắc tại các chốt kiểm dịch cửa ngõ

[VOV2] - Chủ trương chung của thành phố là, tận dụng thời gian vàng ngăn chặn nguồn bệnh xâm nhập từ các vùng dịch nhưng vẫn phải duy trì, đảm bảo giao thương, phục vụ sản xuất kinh doanh và mọi hoạt động thiết yếu giữa thủ đô và các địa bàn.

Các phương tiện vào Hà Nội phải quay đầu, trừ xe “luồng xanh”

[VOV2] - Hôm nay 24/7, ngày đầu thực hiện giãn cách xã hội toàn thành phố Hà Nội, tại 22 chốt kiểm dịch cửa ngõ Thủ đô, các lực lượng yêu cầu mọi phương tiện quay đầu.

Vừa chống dịch, vừa đảm bảo lưu thông hàng hóa

[VOV2] - Để vừa chống dịch hiệu quả vừa đảm bảo lưu thông hàng hoá, Bộ Y tế đã có công văn gửi các bộ, ngành liên quan về việc tạo điều kiện tối đa, đặc biệt là xét nghiệm Covid -19 cho người điều khiến phương tiện vận chuyển hàng hóa.

Từ 19/7, cấp mã QR cho lái xe thuận tiện lưu thông

[VOV2] - Đã có phần mềm giúp chủ xe kinh doanh vận tải đăng ký và nhận giấy nhận diện kèm mã QR. Thẻ nhận diện cho phép xe hoạt động trên các “luồng xanh” tại các địa phương áp dụng Chỉ thị 16 của Thủ tướng về giãn cách xã hội, đảm bảo lưu thông hàng hóa.